รุ่นพี่ที่รัก


ที่นี่ที่เดียวมีทั้งเรื่องเสียวและสาระความรู้ บทความติดเรท 18+ บทความเรื่องเซ็กส์ และบทความสุขภาพเรื่องเพศ อ่านได้ไม่จำกัดแถมมีบทความใหม่ๆทุกวัน และยังมีเรื่องสยิว เรื่องเล่าลามก รวมเรื่องเสียวอ่านฟรี

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดในสมัยที่เราเรียนอยู่ในช่วงมหาวิทยาลัยค่ะ เรื่องมันเริ่มจากการที่เรานั้นใกล้จะสอบค่ะก็เลยทักไปหาพี่รหัสเพื่อขอยืมชีทสรุปที่รุ่นพี่มีค่ะ ซึ่งพี่รหัสของเราก็ใจดีนะคะก็เลยให้ยืมค่ะ แต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่าหลังจากที่เราสอบเสร็จเราดันทำชีทสรุปแผ่นนั้นหายค่ะ ซึ่งมันแย่มาก ๆ เพราะชีทนั้นมันส่งต่อกันมาแบบรุ่นต่อรุ่นค่ะ ตอนแรกเราก็เลยจะขอยืมชีทสรุปจากรุ่นพี่คนอื่นแล้วเอามาคัดลอกเพื่อเอาไปคืนค่ะแต่เนื้อหาที่รุ่นพี่แต่ละคนจดมันดันไม่เหมือนกันสักคนเลยค่ะซึ่งถ้าเราคัดลอกแล้วเอาไปคืนก็คงถูกรุ่นพี่จับได้จริง ๆ ค่ะ

เราก็คิดหนักมากเลยค่ะช่วงนั้น บทสรุปก็คือเราจะทักไปหารุ่นพี่ในวันต่อมาเพื่อที่จะสารภาพความผิดต่อรุ่นพี่ค่ะ ซึ่งพอเราทักไปเพื่อนัดแนะกับรุ่นพี่เขาก็บอกว่าวางตอนเย็นค่ะซึ่งเราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรก็เลยตอบตกลงไปค่ะ พอวันต่อมาเราก็ไปหารุ่นพี่ในตอนเย็นแล้วสารภาพไปว่าเราทำชีทของรุ่นพี่หายค่ะ แต่ปฏิกิริยาของรุ่นพี่คือนิ่งเลยค่ะ

นิ่งจนดูน่ากลัว จากนั้นพี่เขาก็บอกให้เราตามไปที่โรงยิมค่ะซึ่งพอเราตามไปพี่เขาก็บอกว่าแล้วจะทำยังไงให้มันกลับมา เราที่ได้ยินแบบนี้ก็ไม่รู้จะตอบยังไงดีเลยน่ะค่ะ ซึ่งเราก็บอกไปว่าขอโทษแล้วบอกว่าจะให้เราชดใช้ยังไงก็ได้ค่ะ ซึ่งพอพี่เขาได้ยินแบบนั้นก็หัวเราะเบา ๆ แล้วถามเราว่ารู้จักคลิบหลุดมั้ย ซึ่งด้วยอายุของเราที่ต้องเคยดูคลิบหลุดเพื่อช่วยตัวเองอยู่แล้วก็บอกไปว่ารู้จักค่ะ จากนั้นพี่เขาก็บอกว่างั้นให้เรามามีอะไรกับพี่เขาแบบในคลิบหลุดแล้วพี่เขาจะหายโกรธค่ะ

ซึ่งในตอนนั้นเราก็รู้สึกกล้า ๆ กลัว ๆ แต่ก็เลือกที่จะตอบตกลงไปค่ะ จากนั้นพี่เขาก็สั่งให้เรานั่งบนเก้าอี้และอ้าขาออกค่ะ แล้วใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของเราแล้วขยับเข้าออกถี่ ๆ จนได้ยินเสียงเฉอะแฉะไปหมดเหมือนในคลิบหลุดเลยค่ะ จากนั้นพี่เขาก็เปลี่ยนจากนิ้วเป็นแก่นกายแล้วสอดเข้ามาในรูปของเราจนสุดเลยค่ะ จากนั้นพี่เขาก็กระแทกเข้ามาถี่ ๆ จนเราแตกออกมาในทันทีเลยค่ะ แล้วพี่เขาก็กระแทกเข้ามาจนสุดและแตกเต็มรูของเราจนล้นเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © lzzxjjzs.com เว็บอ่านบทความ18+ รวมเรื่องเสียว สาระความรู้เรื่องสุขภาพ All rights reserved