พยาบาลยังโสด ผมเลยขอเป็นคนถัดไป


ที่นี่ที่เดียวมีทั้งเรื่องเสียวและสาระความรู้ บทความติดเรท 18+ บทความเรื่องเซ็กส์ และบทความสุขภาพเรื่องเพศ อ่านได้ไม่จำกัดแถมมีบทความใหม่ๆทุกวัน และยังมีเรื่องสยิว เรื่องเล่าลามก รวมเรื่องเสียวอ่านฟรี

ช่วงปีที่ผ่านมาเป็นช่วงที่ดีที่สุดสำหรับชีวิตผมเลยก็ว่าได้ เพราะผมได้พบกับสาวคนหนึ่ง เธอทำงานเป็นพยาบาล รูปร่างของเธอนั้นเซ็กซี่ ผิวคล้ำนิดๆ กำลังดี รูปร่างบางๆ เล็ก ก้นงอนๆ เหมือนนางเอกหนังโป๊DASS-187 ได้มีโอกาสรู้จักกันเพราะเป็นเพื่อนของเพื่อน หล่อนก็ท่าทางมีจริตตามประสาผู้หญิงเปรียวๆ หน่อย จากความสนิทคุ้นเคยกันก็ได้พาไปไหนมาไหนด้วยกันจนวันหนึ่งพาออกไปเที่ยว ก็ไม่ได้หวังว่าจะไปทำอะไรแบบในหนังโป๊DASS-187หรอกนะครับ ผมก็บอกว่าออกไปนอนรับลมนอกเมืองกันดีกว่า คืนนั้นหล่อนก็เก็บกระเป๋าตามผมมา เราไปนอนที่พักนอกเมือง แล้วก็เปิดห้องด้วยกัน หลังจากทานข้าวเรียบร้อย ก็กลายเป็นว่าผมกับเธอต่างมีความรู้สึกชอบพอเหมือนกัน เราแลกเปลี่ยนรสจูบ สุดท้ายเราทั้งสองก็พร้อมใจที่จะแก้ผ้าแล้วใช้ลีลาเสียวๆเย็ดกันเหมือนหนังโป๊DASS-187
เห็นว่าเธอเป็นคนอนามัยจัดแต่ก็ไม่คิดว่าจะชอบโม้กควย ผมจินตนาการไม่ออกจริงๆครับว่าถ้าเจอเธอที่โรงพยาบาลจะเป็นยังไง ปากของเธอมันทั้งนุ่มแล้วอบอุ่นจนทำให้ควยผมเสียวอย่างมาก ความรู้สึกตอนนี้เทียบไม่ติดเลยครับถ้าหากต้องกลับไปดูหนังโป๊DASS-187ที่บ้าน ผมเลยยกหล่อนขึ้นเตียงแล้วจับหมุนไปเล่นท่าหมากับเธอ ด้วยความที่ตูดของหล่อนงอนๆ อยู่ทำให้ผมอารมณ์กระเจิงหนักเข้าไปอีกเพราะหล่อนทำตูดงอนกระดกขึ้นมาให้ผมกระแทกเข้าออกอย่างสะใจ เวลากระแทกเข้าไปสุดและหน้าท้องผมสัมผัสกับแก้มก้นงอนๆ ก็สวรรค์ร่ำไรนี่เอง จากนั้นก็ผลักหล่อนให้นอนคว่ำลงไปกับขอบเตียงแล้วผมก็แทกเข้าๆออกๆ ช้าๆ พยายามบดขยี้รำควยให้โดนเม็ดแตดมากที่สุด ให้สัมผัสกับจุดเสียวของหล่อนๆ เจ้าหล่อนบอก..พี่ขนลุกหมดแล้ว ผมเลยกระหน่ำติดๆ กันอีกหลายๆ ทีก่อนจะ ลงไปนอนหงายเจ้าหล่อนก็ขึ้นมานั่งยองๆ เสียบแล้วก็ขย่มขึ้นลง เสียวสุดๆ เหมือนจะช่ำชองขนาดนี้ ผมเองยอมซูฮกให้เลยครับว่าลีลาเธอมันไม่ธรรมดา เปรียบเทียบกับผู้หญิงที่ผมเคยผ่านมาเธอนี่แหละทั้งหีตอดทั้งเอวดี ถ้าเจอกันเร็วกว่านี้ผมคงจะได้เย็ดเธอทั้งวันจนไม่ทำงานทำการแน่นอน
สุดท้ายผมก็โดนเธอขึ้นคร่อมพร้อมกับร่อนเอวใสขึ้นสายลง เอวของเธอถึงแม้จะไม่ได้รวมมากแต่น้ำหนักโคตรดีเวลาเย็ดแล้วผมเสียวควยมากๆครับ พอโดนเธอกระแทกแบบนั้นหลายทีน้ำเงี่ยนที่ผมมีมันก็เลยพุ่งกระจายไหลไปจนล้นในรูหีของเธอด้วย สุดท้ายเธอโดนผมแตกใน แต่นั่นก็ยังไม่สาแก่ใจเพราะเธอรีบลุกขึ้นมาแล้วเอาปากมาดูดควยต่อ ผมล่ะเชื่อเขาเลยครับ ว่าเธอนี่แหละนางฟ้าพยาบาลของจริง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © lzzxjjzs.com เว็บอ่านบทความ18+ รวมเรื่องเสียว สาระความรู้เรื่องสุขภาพ All rights reserved