เลิกเถอะนะรวมการกระทำของสาวๆที่ทำให้หนุ่มๆเบื่อจนไม่อยากคบกับคุณอีก


ที่นี่ที่เดียวมีทั้งเรื่องเสียวและสาระความรู้ บทความติดเรท 18+ บทความเรื่องเซ็กส์ และบทความสุขภาพเรื่องเพศ อ่านได้ไม่จำกัดแถมมีบทความใหม่ๆทุกวัน และยังมีเรื่องสยิว เรื่องเล่าลามก รวมเรื่องเสียวอ่านฟรี

                            ซิสคะพวกคุณรู้มั้ยว่าการกระทำที่คุณเห็นว่ามันคือเรื่องเล็กๆนั้นคุณไม่ควรมองข้ามมันไปเลยนะเพราะถ้าคุณยังทำเช่นนั้นอยู่ต่อไปโดยไม่ปรับเปลี่ยนอะไรเลยนั้นเราบอกได้เลยว่านี่มันจะต้องทำให้หนุ่มๆเขารู้สึกเบื่อหน่ายจนไม่อยากคบหรือดูเว็บโป๊JAVหน้าแรกกับพวกคุณอีกต่อไปแน่เอาล่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนหนุ่มๆจะรู้สึกเช่นนั้นกับคุณเรามาดูการกระทำของสาวๆที่ทำให้หนุ่มๆเบื่อจนไม่อยากคบกับคุณต่อกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีการกระทำใดกันบ้างนั้นเราว่าคุณก็น่าจะต้องมาดูบทความนี้ไปพร้อมๆกับเราแล้วล่ะแล้วงานนี้เรารับรองได้เลยนะว่ามันจะทำให้สาวๆไม่กล้าทำแบบนั้นอีกชัวร์

ข้อหนึ่ง คุณพูดข่มเขาบ่อยๆ สาวๆคะหากคุณยังพูดจาข่มหนุ่มๆไม่หยุดนั้นคุณก็เตรียมตัวอยู่ผู้เดียวได้เลยค่ะเพราะการที่คุณทำเช่นนี้นอกจากมันยังบ่งบอกว่าคุณไม่ให้เกียรติเขาแล้วนั้นมันยังทำให้เขารู้สึกเบื่อจนไม่อยากคบหรือดูเว็บโป๊JAVหน้าแรกกับคุณต่ออีกด้วยนะโดยเฉพาะถ้าคุณมักจะพูดข่มเหงเขาต่อหน้าคนอื่นๆนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เขาตัดสินใจทิ้งคุณไวมากกว่าเดิมแน่ๆคะและนี่มันก็คืออีกหนึ่งการกระทำของสาวๆที่ทำให้หนุ่มๆไม่อยากคบหรือดูเว็บโป๊JAVหน้าแรกกับคุณต่อเช่นเดียวกันเพราะงั้นแล้วก่อนที่เขาจะทิ้งให้คุณอยู่คนเดียวแนะนำว่าสาวๆอย่าได้พูดจาข่มเหงเขาจะดีกว่านะ

ข้อสอง คุณเอ่ยคำว่าเลิกกับเขาเวลารบเร้ากัน การที่คุณรบเร้ากับเขาและคอยขู่เขาว่าคุณจะไม่คบกับเขาอีกนั้นมันคือการกระทำที่ไม่ดีอย่างมากเลยนะและยิ่งถ้าคุณทำมันบ่อยๆนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เขารู้สึกเบื่อและไม่อยากดูเว็บโป๊JAVหน้าแรกกับคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอนค่ะและนี่ก็คืออีกหนึ่งการกระทำที่ทำให้หนุ่มๆเบื่อและไม่อยากคบกับคุณอีกเหมือนกันค่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีหากคุณไม่ได้อยากเลิกกับเขาจริงๆแนะนำว่าอย่าพูดคำนั้นออกมาจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ทำให้เขาอยากคบกับคุณต่อแล้วล่ะ

ข้อสาม คุณทำตัวไร้เหตุผล ไม่ว่าเรื่องใดถ้าคุณไม่คิดที่จะฟังเขาเลยทั้งยังทำตัวไร้เหตุผลนั้นเราเชื่อเลยว่านี่จะต้องทำให้พวกหนุ่มๆเบื่อคุณไวมากขึ้นอย่างแน่นอนค่ะแถมที่เลวร้ายไปมากกว่านั้นมันยังส่งผลให้เขาไม่อยากคบหรือดูเว็บโป๊JAVหน้าแรกกับคุณอีกต่อไปด้วยนะเพราะงั้นแล้วเราว่าก่อนที่เขาจะเบื่อและไม่อยากคบกับคุณนั้นแนะนำว่าคุณอย่าทำตัวไร้เหตุผลกับเขาจะดีกว่าและคุณควรรับฟังเขาให้เยอะๆด้วยนะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้เขาไม่รู้สึกเบื่อคุณแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกหนึ่งการกระทำของสาวๆที่ทำให้หนุ่มๆเบื่อและไม่คิดที่จะคบกับคุณอีกต่อไปเช่นเดียวกันค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © lzzxjjzs.com เว็บอ่านบทความ18+ รวมเรื่องเสียว สาระความรู้เรื่องสุขภาพ All rights reserved