ถึงจะอยู่ในช่วงหงุดหงิดใจก็เสียวได้ต่อเนื่อง


ที่นี่ที่เดียวมีทั้งเรื่องเสียวและสาระความรู้ บทความติดเรท 18+ บทความเรื่องเซ็กส์ และบทความสุขภาพเรื่องเพศ อ่านได้ไม่จำกัดแถมมีบทความใหม่ๆทุกวัน และยังมีเรื่องสยิว เรื่องเล่าลามก รวมเรื่องเสียวอ่านฟรี

คุณสาวๆตอนมีประจำเดือนช่วงที่ทรมานจิตใจคุณหนุ่มๆ มากก เพราะนอกจากจะเจอสาวๆ อารมณ์ร้าย กินเก่ง ขี้บ่น ทำอะไรก็ผิดไปหมด ปัญหาต่อมาก็คือ คุณสาวๆ “ไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วย” ว้าวุ่นใจ อยากจะมีแต่ก็กลัวจะโวยวายเป็นเรื่องใหญ่ ส่วนสาวๆเองก็เช่นกัน พอรู้ว่าเขาขอมีเซ็กส์ก็รีบบอกปัดทันทีทั้งที่ความจริงแล้ว เซ็กส์ ฝ่าไฟแดง น่ะ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด อย่างใน คลิปโป้ หลายๆเรื่องก็จะการถ่ายทำในช่วงที่ฝ่ายหญิงเป็นประจำเดือน แถมยังมีข้อดีบางอย่างอีกด้วย

1.เซ็กส์ช่วงมีประจำเดือน ช่วยให้ประจำเดือนหมดเร็วขึ้น นั่นก็เพราะออกัสซั่มนั้น เพิ่มการขับ เนื้อเยื่อบุโพรงมดลูกให้ออกไปเร็วยิ่งขึ้น  เมื่อคุณเสร็จสิ้นกระบวนเซ็กส์แล้ว ประจำเดือนนั้นจะมีปริมาณมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งเซ็กส์ที่ดีๆแล้วล่ะ ยิ่งช่วยให้ประจำเดือนหมดได้เร็วอีกนะ

2.ปวดท้องประจำเดือนน้อยลง นั่นก็เพราะช่วงเวลาแห่งการออกัสซั่มนั้น ร่างกายจะหลั่งสารเอนโดรฟินออกมาที่จะช่วยให้คุณมีความสุขขึ้นมาได้ทันตาเห็น และสามารถลดความเจ็บปวดได้อีกด้วย ยิ่งฟินเท่าไหร่ ก็จะยิ่งระงับความเจ็บได้เท่านั้น

3.ช่วยให้ไม่เครียดได้ ช่วงเป็นเมนส์ เป็นช่วงที่แสนจะโหดร้ายของผู้หญิงเลยก็ว่าได้ อารมณ์แปรปรวน กินเก่ง ร่างกายขยายอีก อาการเครียดก็ถามหาอีก เซ็กส์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้คุณไม่เครียดได้ด้วยนะ เพราะฉะนั้นทำเถิดเพื่อสุขภาพจิตที่ดี

4.ถึงจุดสุดยอดได้เร็วกว่าปกติ เคยเห็นมั้ยว่า ในคลิปโป้ที่มีเซ็กส์กันในช่วงมีประจำเดือน เพราะช่วงเวลามีประจำเดือน สาวๆจะอ่อนไหวกับการสัมผัสดังเช่นใน คลิปโป้ อีกทั้งยังเซนซิทีฟกับสิ่งเร้ารอบข้างมากเป็นพิเศษ  ถ้าใครที่เป็นพวกถึงจุดสุดยอดช้า ลองเปลี่ยนมาช่วงเวลามีประจำเดือนดูก็ไม่ผิดนะ

5.ใครๆ เขาก็ทำกัน ในคลิปโป้หลายๆเรื่องนะ ก็จัดทำในช่วงที่ฝ่ายหญิงมีประจำเดือน และเชื่อหรือไม่ว่า 30% ของคู่รักนั้น มีเซ็กส์ในช่วงมีประจำเดือน เพราะฉะนั้นถึงร่างกายคุณจะมีประจำเดือน แต่ความร้อนแรงบนเตียงก็ไม่ควรจะหดหายไปนะ

6.ปลอดภัยกับคุณผู้ชาย คุณผู้ชายส่วนใหญ่ พอรู้ว่าสาวๆ มีประจำเดือนก็มักจะอี๋และหวาดกลัวว่าจะเป็นอันตรายกับตัวเขาเอง มันไม่ได้อันตรายเลยนะ รับรองว่าปลอดภัยสบายหายห่วง คลิปโป้ ที่ทำการถ่ายตอนช่วงที่ฝ่ายหญิงเป็นประจำเดือนก็เพราะว่าป้องกันการพลาดท้องยังไงล่ะ แต่ถึงจะเสี่ยงน้อยยังไง ฝ่ายชายใน คลิปโป้ ก็ยังสวมถุงยางป้องกัน

7.เซ็กส์ตอนมีประจำเดือนทำให้คุณท้องได้ อย่าคิดว่าการมีอะไรกันในช่วงมีประจำเดือนแล้วจะปลอดภัย หายห่วง ไม่ต้องป้องกัน  ถึงแม้ว่าเปอร์เซ็นต์โอกาสในการตั้งครรภ์จะต่ำ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะปลอดภัย 100% นะ ระยะการตกไข่ไม่สามารถคาดการณ์ได้เสมอ และที่สำคัญอสุจิสามารถอยู่ในร่างกายคุณได้ถึง 7 วัน ถ้าไม่อยากมีลูกช่วงนี้ ระวังให้ดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © lzzxjjzs.com เว็บอ่านบทความ18+ รวมเรื่องเสียว สาระความรู้เรื่องสุขภาพ All rights reserved