หนุ่มๆห้ามทำแบบนี้กับสาวๆล่ะไม่งั้นเตียงรักอาจล่มได้


ที่นี่ที่เดียวมีทั้งเรื่องเสียวและสาระความรู้ บทความติดเรท 18+ บทความเรื่องเซ็กส์ และบทความสุขภาพเรื่องเพศ อ่านได้ไม่จำกัดแถมมีบทความใหม่ๆทุกวัน และยังมีเรื่องสยิว เรื่องเล่าลามก รวมเรื่องเสียวอ่านฟรี

พวกเราว่าเรื่องนึงที่จะช่วยกระชับรักได้อย่างดีสุดๆเลยก็น่าจะเรื่องภารกิจรักเนี่ยแหละและมันไม่เพียงแต่จะทำให้ความรักของคุณกระชับหรือดีขึ้นเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้ร่างกายและจิตใจของคุณดีขึ้นตามๆกันไปด้วยแต่ทว่าในขณะเดียวกันมันก็มีเรื่องที่หนุ่มๆทำให้สาวๆไม่พอใจเช่นกันนะซึ่งถ้ามันยังเป็นอย่างนั้นต่อไปบอกเลยว่านี่นะทำให้สาวๆไม่มีอารมณ์ขึ้นเตียงรักรึดูหนังAVมาใหม่กับคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะไปทำให้พวกสาวๆไม่พอใจนั้นเรามาดูเรื่องที่หนุ่มๆห้ามทำถ้าไม่อยากให้เตียงรักล่มกันหน่อยดีกว่าและมันจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลย

1.อย่าได้เอ่ยวาจาไม่เข้าหูพวกเธอ เราว่านี่มันคือเรื่องที่หนุ่มๆต้องระวังอย่างมากเลยล่ะเพราะสำหรับสาวๆแล้วเธอมักจะเซนซิทีฟกับคำพูดอย่างมากโดยเฉพาะหากคุณเอ่ยวาจาไม่เข้าหูในตอนที่คุณร่วมรักและดูหนังAVมาใหม่กับเธอนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้สาวๆไม่มีอารมณ์ร่วมรักกับคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณไม่ได้อยากให้มันมีอะไรเช่นนั้นเกิดขึ้นแนะนำว่าคุณควรเปลี่ยนคำพูดเป็นการชมเธอบ้างจะดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้พวกสาวๆมีอารมณ์ร่วมรักและดูหนังAVมาใหม่กับพวกคุณอีกครั้งแล้วล่ะ

2.ไม่ส่งเสียงสยิวบ้างเลย ถ้าคุณไม่อยากให้สาวๆเซ็งที่ได้ร่วมรักและดูหนังAVมาใหม่กับคุณนั้นอีกเรื่องนึงที่คุณไม่ควรทำเลยก็คือการไม่ส่งเสียงร้องเสียวในขณะที่คุณร่วมรักและดูหนังAVมาใหม่กับเธอเนี่ยแหละเพราะการทำเช่นนั้นมันจะทำให้พวกเธอคิดขึ้นมาทันทีว่าการร่วมรักในครั้งนั้นมันไม่เร้าใจเท่าที่ควรและนั่นก็อาจจะทำให้เธอไม่อยากขึ้นเตียงไปร่วมรักกับคุณอีกเลยก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราแนะนำว่าในขณะที่คุณร่วมรักกับเธอคุณควรส่งเสียงออกมาบ้างจะดีกว่า

3.มุ่งแต่จะทำให้เธอเสร็จ นี่ว่ามันคงมีหนุ่มๆไม่น้อยแน่ๆที่มักจะรีบร่วมรักกับสาวๆเพื่อทำให้เธอไปถึงจุดยอดโดยไวเหมือนใน หนังAVมาใหม่ ซึ่งเราอยากจะบอกว่านั่นคือเรื่องที่คุณไม่สมควรทำอย่างมากเลยล่ะเพราะในระหว่างที่คุณเสร็จแล้วนั้นสาวๆอาจจะยังไม่เสร็จก็ได้และแน่นอนว่าเมื่อเธอเกิดอารมณ์ค้างขึ้นมานั้นมันจะทำให้พวกเธอไม่มีอารมณ์อยากจะเล่นเกมรักกับคุณอีกต่อไปแน่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนเรื่องบนเตียงของคุณมันจะต้องจืดจางลงเพราะเรื่องนี้เราแนะนำว่าให้ร่วมรักกับเธอแบบค่อยเป็นต่อไปและทำให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอดพร้อมๆกันกับคุณจะดีกว่าเท่านี้ก็ช่วยให้สาวๆรู้สึกแฮปปี้ที่ได้ร่วมรักกับพวกคุณแล้วล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © lzzxjjzs.com เว็บอ่านบทความ18+ รวมเรื่องเสียว สาระความรู้เรื่องสุขภาพ All rights reserved