โดนข่มขืนริมป่าหญ้าแต่เล้าโลมเก่งเลยยอม


ที่นี่ที่เดียวมีทั้งเรื่องเสียวและสาระความรู้ บทความติดเรท 18+ บทความเรื่องเซ็กส์ และบทความสุขภาพเรื่องเพศ อ่านได้ไม่จำกัดแถมมีบทความใหม่ๆทุกวัน และยังมีเรื่องสยิว เรื่องเล่าลามก รวมเรื่องเสียวอ่านฟรี

เรื่องเสียวเรื่องนี้อาจจะนับว่าเป็นโคร้ายของก้อย นักศึกษาสาวที่เดินกลับหอในวันหยุดที่ใครๆ ต่างกลับบ้านกัน แต่เธอเลือกที่จะอยู่และทำงาน ไม่ได้กลับไปบ้านตามวันหยุดยาวที่คนอื่นทำ นั่นเลยทำให้ระหว่างทางที่เธอเดินกลับ มันเป็นเส้นทางที่ปลอดภัยในทุกๆ วัน แต่วันนี้กลับมีใครสักคนหนึ่งดักรอเธออยู่

ปอนด์ ชายหนุ่มพนักงานก่อสร้างแถวๆ นั้น ผู้ที่แอบมองเธออยู่นานแล้ว นับแรมเดือน ที่เธอเดินผ่าน เขาหลงรักเธอจนหัวปักหัวปรำ เรียกได้ว่าทุกๆ คนที่ตัวเองชักว่า มักจะเรียกชื่อของเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่าออกมาอย่างไม่หยุดหย่อน เพื่อให้เธอนั้นได้เป็นส่วนหนึ่งในความเสียวของเขา และวันนี้ เขาก็ไม่ไหวที่จะทนอีกแล้ว ไม่อยากจะชักว่าวกับคลิปหลุดแล้ว เลยกินเหล้าย้อมใจ ก่อนที่จะมาดักรอเธออยู่ที่ระหว่างทาง ก่อนที่จะกระชากเธอเข้าไปในป่าหญ้าข้างทางทันที ในวินาทีนั้น ก้อยทำท่าว่าจะร้องขอความช่วยเหลือ แต่ว่าเขากลับเอามืออุดปากของเธอเสียแน่น แล้วพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงราบเรียบ

“ขอเย็ด…ถ้าไม่ให้ จะฆ่านะ…เลือกเอา จะเสียว หรือว่าจะตาย” เขาชี้หน้าของเธอแล้วค่อยๆ เอามือออกจากปากของเธอ ปรากฏว่าเวลานี้ก้อยไม่มีแม้กระทั่งเสียงร้องออกมาเลย มีเพียงน้ำตาที่ไหลออกมาด้วยความกลัว นั่นเลยทำให้เธอต้องยอมให้ร่างกายของเธอนั้นถูกผู้ชายที่ไหนไม่รู้เริ่มเล้าโลมร่างกายของเธอแม้คำขู่จะดูน่ากลัว แต่วินาที่ที่ริมฝีปากของเขานั้นเริ่มเล้าโลมให้เธอ มันกลับทำให้เธอแปลกใจ เพราะว่าเขาทำมันด้วยความอ่อนโยนเหมือนกับคลิปหลุด แล้วในตอนที่เขานั้นค่อยๆ สอดนิ้วเข้าไปในรูหีของเธอ ร่างกายของเธอก็ตอบสนองอย่างทันที จนเธอนั้นเริ่มเสียวหีและเสียวซ่านขึ้นมาเรื่อยๆ ยกมือขึ้นมาลูบหัวของเขาแล้วจิกทึ้งเส้นผมของเขาเอาไว้แน่น แยกขาออกช้าๆ ให้เขานั้นได้ขยับนิ้วเข้าออกในรูหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัวมากขึ้นยิ่งกว่าเดิมเหมือนกับคลิปหลุด มันเป็นความเสียวซ่านที่เธอเองก็ไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้เหมือนกัน แต่เธอเสียวมากๆ จนกระทั่งตอนที่เขานั้นยกตัวขึ้นไปแล้วถอดกางเกงออกมา

ตอนนั้นเขาควักลำควยออกมาวางทาบที่ร่องหีของเธอ ก้อยค่อยๆ ยกหน้าขึ้นไปมองควยของเขา ที่ทั้งใหญ่ ทั้งยาว แถมยังควยถอกบาน หัวควยดูสะอาดอีกต่างหาก ก่อนที่ควยใหญ่ๆ ของเขานั้นจะค่อยๆ ถูไถไปตามร่องหีของเธอ ที่ตอนนั้นมันทำให้เธอนั้นไม่สามารถต่อต้านความรู้สึกที่เสียวซ่านได้แล้ว

เสียงครางของทั้งสองคนดังขึ้นมาพร้อมๆ กัน เขาทิ้งตัวลงมาซบร่างกายของเธอเอาไว้ ในขณะที่เธอเองก็ตอบรับสัมผัส ด้วยการกอดเขาเอาไว้แน่น รองรับน้ำควยของเขาที่แตกในเข้ามาด้วยร่างกายของเธออย่างถึงที่สุด แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องเสียวที่เริ่มต้นด้วยความหดหู่ แต่เธอก็ไม่รู้เหมือนกัน ว่ามันจะลงท้ายได้ด้วยความเสียวซ่านขนาดนี้ เพราะว่าจนถึงตอนนี้ เธอก็เพิ่งเจอควยที่ถูกใจกว่าคลิปหลุดที่เคยดูในวันนี้นี่แหละ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © lzzxjjzs.com เว็บอ่านบทความ18+ รวมเรื่องเสียว สาระความรู้เรื่องสุขภาพ All rights reserved