Category: บทความติดเรท


ที่นี่ที่เดียวมีทั้งเรื่องเสียวและสาระความรู้ บทความติดเรท 18+ บทความเรื่องเซ็กส์ และบทความสุขภาพเรื่องเพศ อ่านได้ไม่จำกัดแถมมีบทความใหม่ๆทุกวัน และยังมีเรื่องสยิว เรื่องเล่าลามก รวมเรื่องเสียวอ่านฟรี

พวกผู้ชายพร้อมจะทิ้งสาวๆแน่ถ้าเขามีอาการเช่นนี้กับคุณ

                              เมื่อคุณรักกันแน่ละว่าพวกคุณก็คงแชร์เรื่องต่างๆให้แก่กันอยู่แล้วจริงไหมล่ะเพราะงั้นแล้วหากคนใดคนนึงมีท่าทีต่างไปจากเดิมเราเชื่อว่าอีกฝ่ายก็จะต้องรู้อย่างแน่นอนโดยเฉพาะถ้าเขามีอาการบางอย่างที่ไม่เคยทำกับคุณมาก่อนนั้นบอกเลยว่าคุณต้องเผื่อใจเอาไว้สักหน่อยแล้วล่ะเพราะเขาอาจจะกำลังทิ้งคุณไปดูหนังโป๊ AV ซับไทยกับคนอื่นก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้คุณเสียใจไปมากกว่านี้นั้นเรามาดูอาการของหนุ่มๆที่พร้อมจะเทคุณไปมีคนอื่นกันหน่อยดีกว่าซึ่งเรารับประกันได้เลยว่างานนี้มันจะต้องทำให้คุณทำใจเอาไว้ได้ทันอย่างแน่นอนค่ะและในบทความนี้มันจะมีอาการใดกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลย ข้อหนึ่ง เขามีเรื่องปกปิดคุณ หากแต่ก่อนเขามักจะรายงานคุณเสมอไม่ว่าเขาจะไปที่ใดทั้งยังคอยบอกคุณไม่ขาดแต่เดี๋ยวนี้กลับนิ่งเฉยและยังมีท่าทีปกปิดบางอย่างกับคุณนั้นบอกเลยว่าอาการแบบนี้เขาพร้อมที่จะทิ้งคุณไปดูหนังโป๊ AV ซับไทยกับคนอื่นอย่างแน่นอนและยิ่งไปกว่านั้นหากเขาดูเหมือนจะรำคาญคุณเมื่อคุณถามไถ่เขานั้นนี่มันก็ชัดแล้วนะว่าเขาไม่อยากมีคุณอีกต่อไปเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่คุณจะต้องเสียใจไปมากกว่านี้พวกเราแนะนำว่าให้คุณเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้ให้ดีจะดีกว่านะ ข้อสอง เขาให้เวลากับเพื่อนๆเยอะกว่า ในช่วงที่คุณได้คบและชมหนังโป๊ AV ซับไทยกับเขาแรกๆแน่ละว่าเขาคงเลือกคุณก่อนเพื่อนๆอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะแต่ทว่าในทางกลับกันหากเดี๋ยวนี้เขามักจะเลือกเพื่อนมากกว่าคุณแถมยังไม่ค่อยสนใจคุณนั้นคุณก็จงรับรู้เอาไว้ได้เลยนะว่าอาการแบบนี้เขาพร้อมที่จะทิ้งคุณไปมีคนอื่นอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อไม่ให้คุณต้องอยู่กับคนใจร้ายแบบเขาอีกนั้นหากเขามีอาการแบบนี้ขึ้นมาเมื่อไหร่แนะนำว่าให้คุณก้าวออกมาจากเขาให้ไวจะดีกว่านะ ข้อสาม เขาคุยกับคุณไม่ดี เมื่อไหร่ที่เขามักจะคุยกับคุณไม่ดีเช่นเคยทั้งยังเอ่ยคำห้วน ๆกับคุณนั้นเราว่าคุณควรนึกให้ดีจะดีกว่าว่าจะยังคบและดูหนังโป๊ AV ซับไทยกับคนแบบนี้อีกรึไม่เพราะการที่เขาทำตัวแบบนี้กับคุณมันก็ชัดเจนอย่างมากแล้วนะว่าเขาพร้อมจะดีทิ้งคุณไปดูหนังโป๊ AV ซับไทยกับคนอื่นนั่นเองซึ่งแน่นอนว่าหากคุณยังฝืนทนอยู่กับเขานั้นมันจะทำให้คุณโดนทำร้ายจิตใจมากกว่านี้อย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางเราว่าก่อนที่มันจะทำให้คุณเศร้ามากกว่าเดิมนั้นหากเขาเริ่มมีอาการเช่นนี้ขึ้นมาเราว่าคุณควรจบความสัมพันธ์กับเขาไปซะดีกว่านะและเพียงเท่านี้มันก็ทำให้พวกคุณไม่ต้องทนกับคนที่ไม่ได้รักคุณอีกต่อไปแล้วล่ะ

ถึงจะอยู่ในช่วงหงุดหงิดใจก็เสียวได้ต่อเนื่อง

คุณสาวๆตอนมีประจำเดือนช่วงที่ทรมานจิตใจคุณหนุ่มๆ มากก เพราะนอกจากจะเจอสาวๆ อารมณ์ร้าย กินเก่ง ขี้บ่น ทำอะไรก็ผิดไปหมด ปัญหาต่อมาก็คือ คุณสาวๆ “ไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วย” ว้าวุ่นใจ อยากจะมีแต่ก็กลัวจะโวยวายเป็นเรื่องใหญ่ ส่วนสาวๆเองก็เช่นกัน พอรู้ว่าเขาขอมีเซ็กส์ก็รีบบอกปัดทันทีทั้งที่ความจริงแล้ว เซ็กส์ ฝ่าไฟแดง น่ะ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด อย่างใน คลิปโป้ หลายๆเรื่องก็จะการถ่ายทำในช่วงที่ฝ่ายหญิงเป็นประจำเดือน แถมยังมีข้อดีบางอย่างอีกด้วย 1.เซ็กส์ช่วงมีประจำเดือน ช่วยให้ประจำเดือนหมดเร็วขึ้น นั่นก็เพราะออกัสซั่มนั้น เพิ่มการขับ เนื้อเยื่อบุโพรงมดลูกให้ออกไปเร็วยิ่งขึ้น  เมื่อคุณเสร็จสิ้นกระบวนเซ็กส์แล้ว ประจำเดือนนั้นจะมีปริมาณมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งเซ็กส์ที่ดีๆแล้วล่ะ ยิ่งช่วยให้ประจำเดือนหมดได้เร็วอีกนะ 2.ปวดท้องประจำเดือนน้อยลง นั่นก็เพราะช่วงเวลาแห่งการออกัสซั่มนั้น ร่างกายจะหลั่งสารเอนโดรฟินออกมาที่จะช่วยให้คุณมีความสุขขึ้นมาได้ทันตาเห็น และสามารถลดความเจ็บปวดได้อีกด้วย ยิ่งฟินเท่าไหร่ ก็จะยิ่งระงับความเจ็บได้เท่านั้น 3.ช่วยให้ไม่เครียดได้ ช่วงเป็นเมนส์ เป็นช่วงที่แสนจะโหดร้ายของผู้หญิงเลยก็ว่าได้ อารมณ์แปรปรวน กินเก่ง ร่างกายขยายอีก อาการเครียดก็ถามหาอีก เซ็กส์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้คุณไม่เครียดได้ด้วยนะ เพราะฉะนั้นทำเถิดเพื่อสุขภาพจิตที่ดี 4.ถึงจุดสุดยอดได้เร็วกว่าปกติ เคยเห็นมั้ยว่า ในคลิปโป้ที่มีเซ็กส์กันในช่วงมีประจำเดือน เพราะช่วงเวลามีประจำเดือน สาวๆจะอ่อนไหวกับการสัมผัสดังเช่นใน คลิปโป้ อีกทั้งยังเซนซิทีฟกับสิ่งเร้ารอบข้างมากเป็นพิเศษ  ถ้าใครที่เป็นพวกถึงจุดสุดยอดช้า ลองเปลี่ยนมาช่วงเวลามีประจำเดือนดูก็ไม่ผิดนะ […]

ทำไมหลายคนอยากได้รับความสุขทางเพศ

ความสุขทางเพศเป็นประสบการณ์ที่สำคัญและสมบูรณ์ที่มนุษย์มีโอกาสได้สัมผัส ความสุขนี้มีต้นกำเนิดจากประสบการณ์ทางร่างกายและจิตใจที่สร้างสรรค์และเชื่อมโยงกับตัวตนและผู้อื่น เหมือนอย่างในหนังโป๊จีนที่เขาใช้เซ็กส์แสดงออกมาถึงอารมณ์และความสุข แต่ถ้าในชีวิตจริง เซ็กส์คือส่วนสำคัญของชีวิตคู่ ไม่เหมือนในหนังโป๊จีนที่ใช้แสดงอารมณ์ทางเพศ อย่างไรก็ตาม ทุกคนควรมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถาม “ความสุขทางเพศเกิดจากอะไร” กัน 1. การเข้าใจและยอมรับตัวเอง ความรักต่อตัวเองเป็นพื้นฐานสำคัญที่เป็นตัวกำหนดความสุขทางเพศ การรู้จักและรักษาตัวเองทำให้มีความมั่นใจ ยอมรับตนเอง และพร้อมที่จะเปิดรับประสบการณ์ทางเพศ การยอมรับตนเองคือส่วนสำคัญช่วยให้เราเข้าใจถึงความรู้สึกและความต้อการของตนเองว่าอยากได้ความสุขทางเพศแบบไหน 2. การสื่อสารและการเข้าใจกัน ความสามัคคีและการเข้าใจต่อกันเป็นหลักสำคัญในความสุขทางเพศที่มากกว่าในหนังโป๊จีน การสื่อสารอย่างเปิดเผย ซื่อสัตย์ และเคารพส่งเสริมความรู้สึกถึงการประทับใจและความสุขของคนรัก 3. การสร้างและรักษาความไว้วางใจ ความใกล้ชิดในความสัมพันธ์เป็นส่วนสำคัญของความสุขทางเพศ การสร้างความเข้าใจและความไว้วางใจทำให้มีความสนิทและพึ่งพากันในเรื่องของบทบาทบนเตียง อย่างที่บอกไปว่า ถ้าคนรักและตัวเราเองเข้าใจถึงสิ่งที่ต้องการมันยิ่งทำให้คุณตอบสนองได้ดีมากชึ้นไปอีก 4. สุขภาพทางร่างกาย สุขภาพทางร่างกายมีผลต่อความสุขทางเพศ การดูแลสุขภาพร่างกาย ออกกำลังกาย ให้แข็งแรงเหมือนดาราหนังโป๊จีน และการรับประทานอาหารที่สมดุลมีผลต่อการทำงานของระบบประสาทที่ทำให้เสียวมากขึ้น 5. การสร้างประสบการณ์ทางเพศที่ประทับใจ การสร้างประสบการณ์ทางเพศที่สมดุลและเป็นประสบการณ์ที่มีความสนุกสนาน รักและความเชื่อมโยงมีผลต่อความสุขทางเพศ ลองคิดดูสิ ถ้าคุณมีโอกาสได้รับความสุขและประสบการณ์ดีๆ ใครจะไม่อยากลิ้มลอง มันฟินกว่าหนังโป๊จีนที่เราดูกันทุกวันนี้ซะอีก 6. การรับรู้และเข้าใจความต้องการ การรู้ถึงตัวเองและความต้องการทางเพศ พร้อมกับความเข้าใจต่อความต้องการของคู่ที่สำคัญมีผลทำให้มีความสุขทางเพศ การตอบสนองที่ดีอาจต้องใช้การสังเกตจากหนังโป๊จีนนั่นแหละ ความสุขทางเพศเกิดจากผสานของมิติต่าง ๆ ทั้งทางร่างกาย จิตใจ และความสัมพันธ์ การรักษาความสุขทางเพศนั้นคือกระบวนการที่ต้องการการศึกษาตนเอง […]

Copyright © lzzxjjzs.com เว็บอ่านบทความ18+ รวมเรื่องเสียว สาระความรู้เรื่องสุขภาพ All rights reserved