Category: บทความติดเรท


ที่นี่ที่เดียวมีทั้งเรื่องเสียวและสาระความรู้ บทความติดเรท 18+ บทความเรื่องเซ็กส์ และบทความสุขภาพเรื่องเพศ อ่านได้ไม่จำกัดแถมมีบทความใหม่ๆทุกวัน และยังมีเรื่องสยิว เรื่องเล่าลามก รวมเรื่องเสียวอ่านฟรี

รุ่นพี่ที่รัก

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดในสมัยที่เราเรียนอยู่ในช่วงมหาวิทยาลัยค่ะ เรื่องมันเริ่มจากการที่เรานั้นใกล้จะสอบค่ะก็เลยทักไปหาพี่รหัสเพื่อขอยืมชีทสรุปที่รุ่นพี่มีค่ะ ซึ่งพี่รหัสของเราก็ใจดีนะคะก็เลยให้ยืมค่ะ แต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่าหลังจากที่เราสอบเสร็จเราดันทำชีทสรุปแผ่นนั้นหายค่ะ ซึ่งมันแย่มาก ๆ เพราะชีทนั้นมันส่งต่อกันมาแบบรุ่นต่อรุ่นค่ะ ตอนแรกเราก็เลยจะขอยืมชีทสรุปจากรุ่นพี่คนอื่นแล้วเอามาคัดลอกเพื่อเอาไปคืนค่ะแต่เนื้อหาที่รุ่นพี่แต่ละคนจดมันดันไม่เหมือนกันสักคนเลยค่ะซึ่งถ้าเราคัดลอกแล้วเอาไปคืนก็คงถูกรุ่นพี่จับได้จริง ๆ ค่ะ เราก็คิดหนักมากเลยค่ะช่วงนั้น บทสรุปก็คือเราจะทักไปหารุ่นพี่ในวันต่อมาเพื่อที่จะสารภาพความผิดต่อรุ่นพี่ค่ะ ซึ่งพอเราทักไปเพื่อนัดแนะกับรุ่นพี่เขาก็บอกว่าวางตอนเย็นค่ะซึ่งเราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรก็เลยตอบตกลงไปค่ะ พอวันต่อมาเราก็ไปหารุ่นพี่ในตอนเย็นแล้วสารภาพไปว่าเราทำชีทของรุ่นพี่หายค่ะ แต่ปฏิกิริยาของรุ่นพี่คือนิ่งเลยค่ะ นิ่งจนดูน่ากลัว จากนั้นพี่เขาก็บอกให้เราตามไปที่โรงยิมค่ะซึ่งพอเราตามไปพี่เขาก็บอกว่าแล้วจะทำยังไงให้มันกลับมา เราที่ได้ยินแบบนี้ก็ไม่รู้จะตอบยังไงดีเลยน่ะค่ะ ซึ่งเราก็บอกไปว่าขอโทษแล้วบอกว่าจะให้เราชดใช้ยังไงก็ได้ค่ะ ซึ่งพอพี่เขาได้ยินแบบนั้นก็หัวเราะเบา ๆ แล้วถามเราว่ารู้จักคลิบหลุดมั้ย ซึ่งด้วยอายุของเราที่ต้องเคยดูคลิบหลุดเพื่อช่วยตัวเองอยู่แล้วก็บอกไปว่ารู้จักค่ะ จากนั้นพี่เขาก็บอกว่างั้นให้เรามามีอะไรกับพี่เขาแบบในคลิบหลุดแล้วพี่เขาจะหายโกรธค่ะ ซึ่งในตอนนั้นเราก็รู้สึกกล้า ๆ กลัว ๆ แต่ก็เลือกที่จะตอบตกลงไปค่ะ จากนั้นพี่เขาก็สั่งให้เรานั่งบนเก้าอี้และอ้าขาออกค่ะ แล้วใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของเราแล้วขยับเข้าออกถี่ ๆ จนได้ยินเสียงเฉอะแฉะไปหมดเหมือนในคลิบหลุดเลยค่ะ จากนั้นพี่เขาก็เปลี่ยนจากนิ้วเป็นแก่นกายแล้วสอดเข้ามาในรูปของเราจนสุดเลยค่ะ จากนั้นพี่เขาก็กระแทกเข้ามาถี่ ๆ จนเราแตกออกมาในทันทีเลยค่ะ แล้วพี่เขาก็กระแทกเข้ามาจนสุดและแตกเต็มรูของเราจนล้นเลยค่ะ

ผัวไม่ค่อยสนใจเลยหันไปกระหน่ำเย็ดกับน้องที่ทำงานแทน

                                 เรื่องสุดสยิวรอบนี้ที่เราจะเอามาแบ่งนั้นเราไม่ได้เต็มใจหรอกค่ะซึ่งเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าในช่วงหลังๆที่ผัวเราเริ่มไม่สนใจนั้นมันก็ทำให้เรารู้สึกเหงาอย่างมากค่ะนั่นเลยทำให้ท้ายที่สุดแล้วเราเลือกที่จะมีชู้ค่ะซึ่งหนุ่มที่มาเป็นชู้เรานั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอกแต่เป็นน้องที่เราทำงานด้วยเนี่ยแหละซึ่งก่อนหน้านี้เราก็รู้อยู่แล้วว่าน้องเขามีใจให้เราแต่ด้วยความที่เรามีผัวแล้วเราก็เลยไม่ได้สนใจเขาสักเท่าไหร่ค่ะจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้นี่แหละที่ผัวเราไม่ค่อยสนใจนั้นเราก็ได้ตัดสินใจเป็นชู้กับน้องเขาทันทีโดยที่ในตอนนั้นเรากับน้องเขาก็คุยกันมาเรื่อย ๆค่ะจนในวันนั้นเองหลังจากเลิกงานแล้วเขาได้ชวนเราไปห้องนั้นมันก็ทำให้เรื่องเสียวเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วเลยค่ะเมื่อเขาได้เข้ามาจูบเราอย่างช้าๆราวกับในคลิปโป๊แล้วต่อมาเขาก็ได้จับเราเอนลงไปที่เตียงทันทีโดยที่ในช่วงเวลานั้นด้านเขาก็ได้ลงมาจูบเราอีกรอบค่ะก่อนที่จะจับเราแก้ผ้าเหมือนในคลิปโป๊แล้วทันใดนั้นเองเขาก็ได้เอามือมาเคล้นที่นมเราแบบคลิปโป๊ทันทีซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เรามีอารมณ์ไม่น้อยด้านเราก็เลยแอ่นตัวไปมาราวกับในคลิปโป๊ค่ะแล้วถัดจากนั้นเราก็ได้ปล่อยให้เขาโลมเลียร่างเราทันทีซึ่งในขณะนั้นด้านเขาเองก็ได้ไซร้เราไปทั่วเลยค่ะไม่ว่าจะนมบ้างตามซอกคอบ้างจนพอเขาได้เคลื่อนตัวลงไปเลียหีเราเหมือนในคลิปโป๊นั้นมันก็ทำให้เราร้องเสียวขึ้นมาดังลั่นเลยค่ะเพราะเราเสียวหีอย่างมากยิ่งในตอนที่เขาได้เอาสองนิ้วแยงเข้าไปในหีเราพร้อมกับดูดเลียเม็ดแตดด้วยแล้วนั้นมันก็ทำให้เราส่งเสียงกระเส่าขึ้นมาไม่หยุดเลยค่ะคราวนี้ด้านเขาที่ได้ยินเช่นนั้นแล้วมันก็ทำให้เขารู้สึกเงี่ยนขึ้นมาอย่างมากค่ะเขาก็เลยจับขาเราอ้ากว้างแล้วเอาควยมาถูกับรูหีเราทันทีก่อนที่ดันควยทั้งท่อนเข้าไปในหีเราแล้วเขาก็ได้กระเด้าควยใส่หีเรารัวๆเลยโดยที่ในช่วงเวลานั้นเองมันก็ทำให้เราเสียวสุดๆค่ะเราก็เลยขมิบหีตอดควยเขาไว้แล้วร้องเสียวขึ้นมารัวๆซึ่งนั่นมันก็ทำให้เขาทั้งเสียวและเงี่ยนยิ่งขึ้นไปอีกด้านเขาก็เลยจับขาทั้งสองข้างของเราไปพาดไว้ที่บ่าแบบในคลิปโป๊ค่ะแล้วต่อจากนั้นเขาก็ได้มอบความเสียวผ่านลำควยเขาเข้ามาในหีเราอย่างหนักหน่วงทันทีจนกระทั่งท้ายที่สุดไม่นานนักเมื่อชู้รักของเรากำลังจะเสร็จแล้วนั้นเขาก็ได้หลับตาปี๋แล้วแทงควยเข้ามาในหีเราอีกสามทีได้ค่ะแล้วต่อจากนั้นด้านเขาก็ได้รีดน้ำว่าวใส่ร่องหีเราทันทีค่ะ

พวกผู้ชายพร้อมจะทิ้งสาวๆแน่ถ้าเขามีอาการเช่นนี้กับคุณ

                              เมื่อคุณรักกันแน่ละว่าพวกคุณก็คงแชร์เรื่องต่างๆให้แก่กันอยู่แล้วจริงไหมล่ะเพราะงั้นแล้วหากคนใดคนนึงมีท่าทีต่างไปจากเดิมเราเชื่อว่าอีกฝ่ายก็จะต้องรู้อย่างแน่นอนโดยเฉพาะถ้าเขามีอาการบางอย่างที่ไม่เคยทำกับคุณมาก่อนนั้นบอกเลยว่าคุณต้องเผื่อใจเอาไว้สักหน่อยแล้วล่ะเพราะเขาอาจจะกำลังทิ้งคุณไปดูหนังโป๊ AV ซับไทยกับคนอื่นก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้คุณเสียใจไปมากกว่านี้นั้นเรามาดูอาการของหนุ่มๆที่พร้อมจะเทคุณไปมีคนอื่นกันหน่อยดีกว่าซึ่งเรารับประกันได้เลยว่างานนี้มันจะต้องทำให้คุณทำใจเอาไว้ได้ทันอย่างแน่นอนค่ะและในบทความนี้มันจะมีอาการใดกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลย ข้อหนึ่ง เขามีเรื่องปกปิดคุณ หากแต่ก่อนเขามักจะรายงานคุณเสมอไม่ว่าเขาจะไปที่ใดทั้งยังคอยบอกคุณไม่ขาดแต่เดี๋ยวนี้กลับนิ่งเฉยและยังมีท่าทีปกปิดบางอย่างกับคุณนั้นบอกเลยว่าอาการแบบนี้เขาพร้อมที่จะทิ้งคุณไปดูหนังโป๊ AV ซับไทยกับคนอื่นอย่างแน่นอนและยิ่งไปกว่านั้นหากเขาดูเหมือนจะรำคาญคุณเมื่อคุณถามไถ่เขานั้นนี่มันก็ชัดแล้วนะว่าเขาไม่อยากมีคุณอีกต่อไปเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่คุณจะต้องเสียใจไปมากกว่านี้พวกเราแนะนำว่าให้คุณเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้ให้ดีจะดีกว่านะ ข้อสอง เขาให้เวลากับเพื่อนๆเยอะกว่า ในช่วงที่คุณได้คบและชมหนังโป๊ AV ซับไทยกับเขาแรกๆแน่ละว่าเขาคงเลือกคุณก่อนเพื่อนๆอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะแต่ทว่าในทางกลับกันหากเดี๋ยวนี้เขามักจะเลือกเพื่อนมากกว่าคุณแถมยังไม่ค่อยสนใจคุณนั้นคุณก็จงรับรู้เอาไว้ได้เลยนะว่าอาการแบบนี้เขาพร้อมที่จะทิ้งคุณไปมีคนอื่นอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อไม่ให้คุณต้องอยู่กับคนใจร้ายแบบเขาอีกนั้นหากเขามีอาการแบบนี้ขึ้นมาเมื่อไหร่แนะนำว่าให้คุณก้าวออกมาจากเขาให้ไวจะดีกว่านะ ข้อสาม เขาคุยกับคุณไม่ดี เมื่อไหร่ที่เขามักจะคุยกับคุณไม่ดีเช่นเคยทั้งยังเอ่ยคำห้วน ๆกับคุณนั้นเราว่าคุณควรนึกให้ดีจะดีกว่าว่าจะยังคบและดูหนังโป๊ AV ซับไทยกับคนแบบนี้อีกรึไม่เพราะการที่เขาทำตัวแบบนี้กับคุณมันก็ชัดเจนอย่างมากแล้วนะว่าเขาพร้อมจะดีทิ้งคุณไปดูหนังโป๊ AV ซับไทยกับคนอื่นนั่นเองซึ่งแน่นอนว่าหากคุณยังฝืนทนอยู่กับเขานั้นมันจะทำให้คุณโดนทำร้ายจิตใจมากกว่านี้อย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางเราว่าก่อนที่มันจะทำให้คุณเศร้ามากกว่าเดิมนั้นหากเขาเริ่มมีอาการเช่นนี้ขึ้นมาเราว่าคุณควรจบความสัมพันธ์กับเขาไปซะดีกว่านะและเพียงเท่านี้มันก็ทำให้พวกคุณไม่ต้องทนกับคนที่ไม่ได้รักคุณอีกต่อไปแล้วล่ะ

ถึงจะอยู่ในช่วงหงุดหงิดใจก็เสียวได้ต่อเนื่อง

คุณสาวๆตอนมีประจำเดือนช่วงที่ทรมานจิตใจคุณหนุ่มๆ มากก เพราะนอกจากจะเจอสาวๆ อารมณ์ร้าย กินเก่ง ขี้บ่น ทำอะไรก็ผิดไปหมด ปัญหาต่อมาก็คือ คุณสาวๆ “ไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วย” ว้าวุ่นใจ อยากจะมีแต่ก็กลัวจะโวยวายเป็นเรื่องใหญ่ ส่วนสาวๆเองก็เช่นกัน พอรู้ว่าเขาขอมีเซ็กส์ก็รีบบอกปัดทันทีทั้งที่ความจริงแล้ว เซ็กส์ ฝ่าไฟแดง น่ะ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด อย่างใน คลิปโป้ หลายๆเรื่องก็จะการถ่ายทำในช่วงที่ฝ่ายหญิงเป็นประจำเดือน แถมยังมีข้อดีบางอย่างอีกด้วย 1.เซ็กส์ช่วงมีประจำเดือน ช่วยให้ประจำเดือนหมดเร็วขึ้น นั่นก็เพราะออกัสซั่มนั้น เพิ่มการขับ เนื้อเยื่อบุโพรงมดลูกให้ออกไปเร็วยิ่งขึ้น  เมื่อคุณเสร็จสิ้นกระบวนเซ็กส์แล้ว ประจำเดือนนั้นจะมีปริมาณมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งเซ็กส์ที่ดีๆแล้วล่ะ ยิ่งช่วยให้ประจำเดือนหมดได้เร็วอีกนะ 2.ปวดท้องประจำเดือนน้อยลง นั่นก็เพราะช่วงเวลาแห่งการออกัสซั่มนั้น ร่างกายจะหลั่งสารเอนโดรฟินออกมาที่จะช่วยให้คุณมีความสุขขึ้นมาได้ทันตาเห็น และสามารถลดความเจ็บปวดได้อีกด้วย ยิ่งฟินเท่าไหร่ ก็จะยิ่งระงับความเจ็บได้เท่านั้น 3.ช่วยให้ไม่เครียดได้ ช่วงเป็นเมนส์ เป็นช่วงที่แสนจะโหดร้ายของผู้หญิงเลยก็ว่าได้ อารมณ์แปรปรวน กินเก่ง ร่างกายขยายอีก อาการเครียดก็ถามหาอีก เซ็กส์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้คุณไม่เครียดได้ด้วยนะ เพราะฉะนั้นทำเถิดเพื่อสุขภาพจิตที่ดี 4.ถึงจุดสุดยอดได้เร็วกว่าปกติ เคยเห็นมั้ยว่า ในคลิปโป้ที่มีเซ็กส์กันในช่วงมีประจำเดือน เพราะช่วงเวลามีประจำเดือน สาวๆจะอ่อนไหวกับการสัมผัสดังเช่นใน คลิปโป้ อีกทั้งยังเซนซิทีฟกับสิ่งเร้ารอบข้างมากเป็นพิเศษ  ถ้าใครที่เป็นพวกถึงจุดสุดยอดช้า ลองเปลี่ยนมาช่วงเวลามีประจำเดือนดูก็ไม่ผิดนะ […]

ทำไมหลายคนอยากได้รับความสุขทางเพศ

ความสุขทางเพศเป็นประสบการณ์ที่สำคัญและสมบูรณ์ที่มนุษย์มีโอกาสได้สัมผัส ความสุขนี้มีต้นกำเนิดจากประสบการณ์ทางร่างกายและจิตใจที่สร้างสรรค์และเชื่อมโยงกับตัวตนและผู้อื่น เหมือนอย่างในหนังโป๊จีนที่เขาใช้เซ็กส์แสดงออกมาถึงอารมณ์และความสุข แต่ถ้าในชีวิตจริง เซ็กส์คือส่วนสำคัญของชีวิตคู่ ไม่เหมือนในหนังโป๊จีนที่ใช้แสดงอารมณ์ทางเพศ อย่างไรก็ตาม ทุกคนควรมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถาม “ความสุขทางเพศเกิดจากอะไร” กัน 1. การเข้าใจและยอมรับตัวเอง ความรักต่อตัวเองเป็นพื้นฐานสำคัญที่เป็นตัวกำหนดความสุขทางเพศ การรู้จักและรักษาตัวเองทำให้มีความมั่นใจ ยอมรับตนเอง และพร้อมที่จะเปิดรับประสบการณ์ทางเพศ การยอมรับตนเองคือส่วนสำคัญช่วยให้เราเข้าใจถึงความรู้สึกและความต้อการของตนเองว่าอยากได้ความสุขทางเพศแบบไหน 2. การสื่อสารและการเข้าใจกัน ความสามัคคีและการเข้าใจต่อกันเป็นหลักสำคัญในความสุขทางเพศที่มากกว่าในหนังโป๊จีน การสื่อสารอย่างเปิดเผย ซื่อสัตย์ และเคารพส่งเสริมความรู้สึกถึงการประทับใจและความสุขของคนรัก 3. การสร้างและรักษาความไว้วางใจ ความใกล้ชิดในความสัมพันธ์เป็นส่วนสำคัญของความสุขทางเพศ การสร้างความเข้าใจและความไว้วางใจทำให้มีความสนิทและพึ่งพากันในเรื่องของบทบาทบนเตียง อย่างที่บอกไปว่า ถ้าคนรักและตัวเราเองเข้าใจถึงสิ่งที่ต้องการมันยิ่งทำให้คุณตอบสนองได้ดีมากชึ้นไปอีก 4. สุขภาพทางร่างกาย สุขภาพทางร่างกายมีผลต่อความสุขทางเพศ การดูแลสุขภาพร่างกาย ออกกำลังกาย ให้แข็งแรงเหมือนดาราหนังโป๊จีน และการรับประทานอาหารที่สมดุลมีผลต่อการทำงานของระบบประสาทที่ทำให้เสียวมากขึ้น 5. การสร้างประสบการณ์ทางเพศที่ประทับใจ การสร้างประสบการณ์ทางเพศที่สมดุลและเป็นประสบการณ์ที่มีความสนุกสนาน รักและความเชื่อมโยงมีผลต่อความสุขทางเพศ ลองคิดดูสิ ถ้าคุณมีโอกาสได้รับความสุขและประสบการณ์ดีๆ ใครจะไม่อยากลิ้มลอง มันฟินกว่าหนังโป๊จีนที่เราดูกันทุกวันนี้ซะอีก 6. การรับรู้และเข้าใจความต้องการ การรู้ถึงตัวเองและความต้องการทางเพศ พร้อมกับความเข้าใจต่อความต้องการของคู่ที่สำคัญมีผลทำให้มีความสุขทางเพศ การตอบสนองที่ดีอาจต้องใช้การสังเกตจากหนังโป๊จีนนั่นแหละ ความสุขทางเพศเกิดจากผสานของมิติต่าง ๆ ทั้งทางร่างกาย จิตใจ และความสัมพันธ์ การรักษาความสุขทางเพศนั้นคือกระบวนการที่ต้องการการศึกษาตนเอง […]

Copyright © lzzxjjzs.com เว็บอ่านบทความ18+ รวมเรื่องเสียว สาระความรู้เรื่องสุขภาพ All rights reserved