Category: เรื่องเล่าลามก


ที่นี่ที่เดียวมีทั้งเรื่องเสียวและสาระความรู้ บทความติดเรท 18+ บทความเรื่องเซ็กส์ และบทความสุขภาพเรื่องเพศ อ่านได้ไม่จำกัดแถมมีบทความใหม่ๆทุกวัน และยังมีเรื่องสยิว เรื่องเล่าลามก รวมเรื่องเสียวอ่านฟรี

พยาบาลยังโสด ผมเลยขอเป็นคนถัดไป

ช่วงปีที่ผ่านมาเป็นช่วงที่ดีที่สุดสำหรับชีวิตผมเลยก็ว่าได้ เพราะผมได้พบกับสาวคนหนึ่ง เธอทำงานเป็นพยาบาล รูปร่างของเธอนั้นเซ็กซี่ ผิวคล้ำนิดๆ กำลังดี รูปร่างบางๆ เล็ก ก้นงอนๆ เหมือนนางเอกหนังโป๊DASS-187 ได้มีโอกาสรู้จักกันเพราะเป็นเพื่อนของเพื่อน หล่อนก็ท่าทางมีจริตตามประสาผู้หญิงเปรียวๆ หน่อย จากความสนิทคุ้นเคยกันก็ได้พาไปไหนมาไหนด้วยกันจนวันหนึ่งพาออกไปเที่ยว ก็ไม่ได้หวังว่าจะไปทำอะไรแบบในหนังโป๊DASS-187หรอกนะครับ ผมก็บอกว่าออกไปนอนรับลมนอกเมืองกันดีกว่า คืนนั้นหล่อนก็เก็บกระเป๋าตามผมมา เราไปนอนที่พักนอกเมือง แล้วก็เปิดห้องด้วยกัน หลังจากทานข้าวเรียบร้อย ก็กลายเป็นว่าผมกับเธอต่างมีความรู้สึกชอบพอเหมือนกัน เราแลกเปลี่ยนรสจูบ สุดท้ายเราทั้งสองก็พร้อมใจที่จะแก้ผ้าแล้วใช้ลีลาเสียวๆเย็ดกันเหมือนหนังโป๊DASS-187 เห็นว่าเธอเป็นคนอนามัยจัดแต่ก็ไม่คิดว่าจะชอบโม้กควย ผมจินตนาการไม่ออกจริงๆครับว่าถ้าเจอเธอที่โรงพยาบาลจะเป็นยังไง ปากของเธอมันทั้งนุ่มแล้วอบอุ่นจนทำให้ควยผมเสียวอย่างมาก ความรู้สึกตอนนี้เทียบไม่ติดเลยครับถ้าหากต้องกลับไปดูหนังโป๊DASS-187ที่บ้าน ผมเลยยกหล่อนขึ้นเตียงแล้วจับหมุนไปเล่นท่าหมากับเธอ ด้วยความที่ตูดของหล่อนงอนๆ อยู่ทำให้ผมอารมณ์กระเจิงหนักเข้าไปอีกเพราะหล่อนทำตูดงอนกระดกขึ้นมาให้ผมกระแทกเข้าออกอย่างสะใจ เวลากระแทกเข้าไปสุดและหน้าท้องผมสัมผัสกับแก้มก้นงอนๆ ก็สวรรค์ร่ำไรนี่เอง จากนั้นก็ผลักหล่อนให้นอนคว่ำลงไปกับขอบเตียงแล้วผมก็แทกเข้าๆออกๆ ช้าๆ พยายามบดขยี้รำควยให้โดนเม็ดแตดมากที่สุด ให้สัมผัสกับจุดเสียวของหล่อนๆ เจ้าหล่อนบอก..พี่ขนลุกหมดแล้ว ผมเลยกระหน่ำติดๆ กันอีกหลายๆ ทีก่อนจะ ลงไปนอนหงายเจ้าหล่อนก็ขึ้นมานั่งยองๆ เสียบแล้วก็ขย่มขึ้นลง เสียวสุดๆ เหมือนจะช่ำชองขนาดนี้ ผมเองยอมซูฮกให้เลยครับว่าลีลาเธอมันไม่ธรรมดา เปรียบเทียบกับผู้หญิงที่ผมเคยผ่านมาเธอนี่แหละทั้งหีตอดทั้งเอวดี ถ้าเจอกันเร็วกว่านี้ผมคงจะได้เย็ดเธอทั้งวันจนไม่ทำงานทำการแน่นอน สุดท้ายผมก็โดนเธอขึ้นคร่อมพร้อมกับร่อนเอวใสขึ้นสายลง เอวของเธอถึงแม้จะไม่ได้รวมมากแต่น้ำหนักโคตรดีเวลาเย็ดแล้วผมเสียวควยมากๆครับ พอโดนเธอกระแทกแบบนั้นหลายทีน้ำเงี่ยนที่ผมมีมันก็เลยพุ่งกระจายไหลไปจนล้นในรูหีของเธอด้วย สุดท้ายเธอโดนผมแตกใน แต่นั่นก็ยังไม่สาแก่ใจเพราะเธอรีบลุกขึ้นมาแล้วเอาปากมาดูดควยต่อ ผมล่ะเชื่อเขาเลยครับ ว่าเธอนี่แหละนางฟ้าพยาบาลของจริง

หนุ่มๆห้ามทำแบบนี้กับสาวๆล่ะไม่งั้นเตียงรักอาจล่มได้

พวกเราว่าเรื่องนึงที่จะช่วยกระชับรักได้อย่างดีสุดๆเลยก็น่าจะเรื่องภารกิจรักเนี่ยแหละและมันไม่เพียงแต่จะทำให้ความรักของคุณกระชับหรือดีขึ้นเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้ร่างกายและจิตใจของคุณดีขึ้นตามๆกันไปด้วยแต่ทว่าในขณะเดียวกันมันก็มีเรื่องที่หนุ่มๆทำให้สาวๆไม่พอใจเช่นกันนะซึ่งถ้ามันยังเป็นอย่างนั้นต่อไปบอกเลยว่านี่นะทำให้สาวๆไม่มีอารมณ์ขึ้นเตียงรักรึดูหนังAVมาใหม่กับคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะไปทำให้พวกสาวๆไม่พอใจนั้นเรามาดูเรื่องที่หนุ่มๆห้ามทำถ้าไม่อยากให้เตียงรักล่มกันหน่อยดีกว่าและมันจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลย 1.อย่าได้เอ่ยวาจาไม่เข้าหูพวกเธอ เราว่านี่มันคือเรื่องที่หนุ่มๆต้องระวังอย่างมากเลยล่ะเพราะสำหรับสาวๆแล้วเธอมักจะเซนซิทีฟกับคำพูดอย่างมากโดยเฉพาะหากคุณเอ่ยวาจาไม่เข้าหูในตอนที่คุณร่วมรักและดูหนังAVมาใหม่กับเธอนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้สาวๆไม่มีอารมณ์ร่วมรักกับคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณไม่ได้อยากให้มันมีอะไรเช่นนั้นเกิดขึ้นแนะนำว่าคุณควรเปลี่ยนคำพูดเป็นการชมเธอบ้างจะดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้พวกสาวๆมีอารมณ์ร่วมรักและดูหนังAVมาใหม่กับพวกคุณอีกครั้งแล้วล่ะ 2.ไม่ส่งเสียงสยิวบ้างเลย ถ้าคุณไม่อยากให้สาวๆเซ็งที่ได้ร่วมรักและดูหนังAVมาใหม่กับคุณนั้นอีกเรื่องนึงที่คุณไม่ควรทำเลยก็คือการไม่ส่งเสียงร้องเสียวในขณะที่คุณร่วมรักและดูหนังAVมาใหม่กับเธอเนี่ยแหละเพราะการทำเช่นนั้นมันจะทำให้พวกเธอคิดขึ้นมาทันทีว่าการร่วมรักในครั้งนั้นมันไม่เร้าใจเท่าที่ควรและนั่นก็อาจจะทำให้เธอไม่อยากขึ้นเตียงไปร่วมรักกับคุณอีกเลยก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราแนะนำว่าในขณะที่คุณร่วมรักกับเธอคุณควรส่งเสียงออกมาบ้างจะดีกว่า 3.มุ่งแต่จะทำให้เธอเสร็จ นี่ว่ามันคงมีหนุ่มๆไม่น้อยแน่ๆที่มักจะรีบร่วมรักกับสาวๆเพื่อทำให้เธอไปถึงจุดยอดโดยไวเหมือนใน หนังAVมาใหม่ ซึ่งเราอยากจะบอกว่านั่นคือเรื่องที่คุณไม่สมควรทำอย่างมากเลยล่ะเพราะในระหว่างที่คุณเสร็จแล้วนั้นสาวๆอาจจะยังไม่เสร็จก็ได้และแน่นอนว่าเมื่อเธอเกิดอารมณ์ค้างขึ้นมานั้นมันจะทำให้พวกเธอไม่มีอารมณ์อยากจะเล่นเกมรักกับคุณอีกต่อไปแน่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนเรื่องบนเตียงของคุณมันจะต้องจืดจางลงเพราะเรื่องนี้เราแนะนำว่าให้ร่วมรักกับเธอแบบค่อยเป็นต่อไปและทำให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอดพร้อมๆกันกับคุณจะดีกว่าเท่านี้ก็ช่วยให้สาวๆรู้สึกแฮปปี้ที่ได้ร่วมรักกับพวกคุณแล้วล่ะ

โดนข่มขืนริมป่าหญ้าแต่เล้าโลมเก่งเลยยอม

เรื่องเสียวเรื่องนี้อาจจะนับว่าเป็นโคร้ายของก้อย นักศึกษาสาวที่เดินกลับหอในวันหยุดที่ใครๆ ต่างกลับบ้านกัน แต่เธอเลือกที่จะอยู่และทำงาน ไม่ได้กลับไปบ้านตามวันหยุดยาวที่คนอื่นทำ นั่นเลยทำให้ระหว่างทางที่เธอเดินกลับ มันเป็นเส้นทางที่ปลอดภัยในทุกๆ วัน แต่วันนี้กลับมีใครสักคนหนึ่งดักรอเธออยู่ ปอนด์ ชายหนุ่มพนักงานก่อสร้างแถวๆ นั้น ผู้ที่แอบมองเธออยู่นานแล้ว นับแรมเดือน ที่เธอเดินผ่าน เขาหลงรักเธอจนหัวปักหัวปรำ เรียกได้ว่าทุกๆ คนที่ตัวเองชักว่า มักจะเรียกชื่อของเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่าออกมาอย่างไม่หยุดหย่อน เพื่อให้เธอนั้นได้เป็นส่วนหนึ่งในความเสียวของเขา และวันนี้ เขาก็ไม่ไหวที่จะทนอีกแล้ว ไม่อยากจะชักว่าวกับคลิปหลุดแล้ว เลยกินเหล้าย้อมใจ ก่อนที่จะมาดักรอเธออยู่ที่ระหว่างทาง ก่อนที่จะกระชากเธอเข้าไปในป่าหญ้าข้างทางทันที ในวินาทีนั้น ก้อยทำท่าว่าจะร้องขอความช่วยเหลือ แต่ว่าเขากลับเอามืออุดปากของเธอเสียแน่น แล้วพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงราบเรียบ “ขอเย็ด…ถ้าไม่ให้ จะฆ่านะ…เลือกเอา จะเสียว หรือว่าจะตาย” เขาชี้หน้าของเธอแล้วค่อยๆ เอามือออกจากปากของเธอ ปรากฏว่าเวลานี้ก้อยไม่มีแม้กระทั่งเสียงร้องออกมาเลย มีเพียงน้ำตาที่ไหลออกมาด้วยความกลัว นั่นเลยทำให้เธอต้องยอมให้ร่างกายของเธอนั้นถูกผู้ชายที่ไหนไม่รู้เริ่มเล้าโลมร่างกายของเธอแม้คำขู่จะดูน่ากลัว แต่วินาที่ที่ริมฝีปากของเขานั้นเริ่มเล้าโลมให้เธอ มันกลับทำให้เธอแปลกใจ เพราะว่าเขาทำมันด้วยความอ่อนโยนเหมือนกับคลิปหลุด แล้วในตอนที่เขานั้นค่อยๆ สอดนิ้วเข้าไปในรูหีของเธอ ร่างกายของเธอก็ตอบสนองอย่างทันที จนเธอนั้นเริ่มเสียวหีและเสียวซ่านขึ้นมาเรื่อยๆ ยกมือขึ้นมาลูบหัวของเขาแล้วจิกทึ้งเส้นผมของเขาเอาไว้แน่น แยกขาออกช้าๆ ให้เขานั้นได้ขยับนิ้วเข้าออกในรูหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัวมากขึ้นยิ่งกว่าเดิมเหมือนกับคลิปหลุด มันเป็นความเสียวซ่านที่เธอเองก็ไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้เหมือนกัน แต่เธอเสียวมากๆ จนกระทั่งตอนที่เขานั้นยกตัวขึ้นไปแล้วถอดกางเกงออกมา ตอนนั้นเขาควักลำควยออกมาวางทาบที่ร่องหีของเธอ ก้อยค่อยๆ ยกหน้าขึ้นไปมองควยของเขา […]

Copyright © lzzxjjzs.com เว็บอ่านบทความ18+ รวมเรื่องเสียว สาระความรู้เรื่องสุขภาพ All rights reserved