Category: เรื่องเล่าลามก


ที่นี่ที่เดียวมีทั้งเรื่องเสียวและสาระความรู้ บทความติดเรท 18+ บทความเรื่องเซ็กส์ และบทความสุขภาพเรื่องเพศ อ่านได้ไม่จำกัดแถมมีบทความใหม่ๆทุกวัน และยังมีเรื่องสยิว เรื่องเล่าลามก รวมเรื่องเสียวอ่านฟรี

รุ่นพี่ที่รัก

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดในสมัยที่เราเรียนอยู่ในช่วงมหาวิทยาลัยค่ะ เรื่องมันเริ่มจากการที่เรานั้นใกล้จะสอบค่ะก็เลยทักไปหาพี่รหัสเพื่อขอยืมชีทสรุปที่รุ่นพี่มีค่ะ ซึ่งพี่รหัสของเราก็ใจดีนะคะก็เลยให้ยืมค่ะ แต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่าหลังจากที่เราสอบเสร็จเราดันทำชีทสรุปแผ่นนั้นหายค่ะ ซึ่งมันแย่มาก ๆ เพราะชีทนั้นมันส่งต่อกันมาแบบรุ่นต่อรุ่นค่ะ ตอนแรกเราก็เลยจะขอยืมชีทสรุปจากรุ่นพี่คนอื่นแล้วเอามาคัดลอกเพื่อเอาไปคืนค่ะแต่เนื้อหาที่รุ่นพี่แต่ละคนจดมันดันไม่เหมือนกันสักคนเลยค่ะซึ่งถ้าเราคัดลอกแล้วเอาไปคืนก็คงถูกรุ่นพี่จับได้จริง ๆ ค่ะ เราก็คิดหนักมากเลยค่ะช่วงนั้น บทสรุปก็คือเราจะทักไปหารุ่นพี่ในวันต่อมาเพื่อที่จะสารภาพความผิดต่อรุ่นพี่ค่ะ ซึ่งพอเราทักไปเพื่อนัดแนะกับรุ่นพี่เขาก็บอกว่าวางตอนเย็นค่ะซึ่งเราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรก็เลยตอบตกลงไปค่ะ พอวันต่อมาเราก็ไปหารุ่นพี่ในตอนเย็นแล้วสารภาพไปว่าเราทำชีทของรุ่นพี่หายค่ะ แต่ปฏิกิริยาของรุ่นพี่คือนิ่งเลยค่ะ นิ่งจนดูน่ากลัว จากนั้นพี่เขาก็บอกให้เราตามไปที่โรงยิมค่ะซึ่งพอเราตามไปพี่เขาก็บอกว่าแล้วจะทำยังไงให้มันกลับมา เราที่ได้ยินแบบนี้ก็ไม่รู้จะตอบยังไงดีเลยน่ะค่ะ ซึ่งเราก็บอกไปว่าขอโทษแล้วบอกว่าจะให้เราชดใช้ยังไงก็ได้ค่ะ ซึ่งพอพี่เขาได้ยินแบบนั้นก็หัวเราะเบา ๆ แล้วถามเราว่ารู้จักคลิบหลุดมั้ย ซึ่งด้วยอายุของเราที่ต้องเคยดูคลิบหลุดเพื่อช่วยตัวเองอยู่แล้วก็บอกไปว่ารู้จักค่ะ จากนั้นพี่เขาก็บอกว่างั้นให้เรามามีอะไรกับพี่เขาแบบในคลิบหลุดแล้วพี่เขาจะหายโกรธค่ะ ซึ่งในตอนนั้นเราก็รู้สึกกล้า ๆ กลัว ๆ แต่ก็เลือกที่จะตอบตกลงไปค่ะ จากนั้นพี่เขาก็สั่งให้เรานั่งบนเก้าอี้และอ้าขาออกค่ะ แล้วใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของเราแล้วขยับเข้าออกถี่ ๆ จนได้ยินเสียงเฉอะแฉะไปหมดเหมือนในคลิบหลุดเลยค่ะ จากนั้นพี่เขาก็เปลี่ยนจากนิ้วเป็นแก่นกายแล้วสอดเข้ามาในรูปของเราจนสุดเลยค่ะ จากนั้นพี่เขาก็กระแทกเข้ามาถี่ ๆ จนเราแตกออกมาในทันทีเลยค่ะ แล้วพี่เขาก็กระแทกเข้ามาจนสุดและแตกเต็มรูของเราจนล้นเลยค่ะ

ผัวไม่ค่อยสนใจเลยหันไปกระหน่ำเย็ดกับน้องที่ทำงานแทน

                                 เรื่องสุดสยิวรอบนี้ที่เราจะเอามาแบ่งนั้นเราไม่ได้เต็มใจหรอกค่ะซึ่งเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าในช่วงหลังๆที่ผัวเราเริ่มไม่สนใจนั้นมันก็ทำให้เรารู้สึกเหงาอย่างมากค่ะนั่นเลยทำให้ท้ายที่สุดแล้วเราเลือกที่จะมีชู้ค่ะซึ่งหนุ่มที่มาเป็นชู้เรานั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอกแต่เป็นน้องที่เราทำงานด้วยเนี่ยแหละซึ่งก่อนหน้านี้เราก็รู้อยู่แล้วว่าน้องเขามีใจให้เราแต่ด้วยความที่เรามีผัวแล้วเราก็เลยไม่ได้สนใจเขาสักเท่าไหร่ค่ะจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้นี่แหละที่ผัวเราไม่ค่อยสนใจนั้นเราก็ได้ตัดสินใจเป็นชู้กับน้องเขาทันทีโดยที่ในตอนนั้นเรากับน้องเขาก็คุยกันมาเรื่อย ๆค่ะจนในวันนั้นเองหลังจากเลิกงานแล้วเขาได้ชวนเราไปห้องนั้นมันก็ทำให้เรื่องเสียวเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วเลยค่ะเมื่อเขาได้เข้ามาจูบเราอย่างช้าๆราวกับในคลิปโป๊แล้วต่อมาเขาก็ได้จับเราเอนลงไปที่เตียงทันทีโดยที่ในช่วงเวลานั้นด้านเขาก็ได้ลงมาจูบเราอีกรอบค่ะก่อนที่จะจับเราแก้ผ้าเหมือนในคลิปโป๊แล้วทันใดนั้นเองเขาก็ได้เอามือมาเคล้นที่นมเราแบบคลิปโป๊ทันทีซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เรามีอารมณ์ไม่น้อยด้านเราก็เลยแอ่นตัวไปมาราวกับในคลิปโป๊ค่ะแล้วถัดจากนั้นเราก็ได้ปล่อยให้เขาโลมเลียร่างเราทันทีซึ่งในขณะนั้นด้านเขาเองก็ได้ไซร้เราไปทั่วเลยค่ะไม่ว่าจะนมบ้างตามซอกคอบ้างจนพอเขาได้เคลื่อนตัวลงไปเลียหีเราเหมือนในคลิปโป๊นั้นมันก็ทำให้เราร้องเสียวขึ้นมาดังลั่นเลยค่ะเพราะเราเสียวหีอย่างมากยิ่งในตอนที่เขาได้เอาสองนิ้วแยงเข้าไปในหีเราพร้อมกับดูดเลียเม็ดแตดด้วยแล้วนั้นมันก็ทำให้เราส่งเสียงกระเส่าขึ้นมาไม่หยุดเลยค่ะคราวนี้ด้านเขาที่ได้ยินเช่นนั้นแล้วมันก็ทำให้เขารู้สึกเงี่ยนขึ้นมาอย่างมากค่ะเขาก็เลยจับขาเราอ้ากว้างแล้วเอาควยมาถูกับรูหีเราทันทีก่อนที่ดันควยทั้งท่อนเข้าไปในหีเราแล้วเขาก็ได้กระเด้าควยใส่หีเรารัวๆเลยโดยที่ในช่วงเวลานั้นเองมันก็ทำให้เราเสียวสุดๆค่ะเราก็เลยขมิบหีตอดควยเขาไว้แล้วร้องเสียวขึ้นมารัวๆซึ่งนั่นมันก็ทำให้เขาทั้งเสียวและเงี่ยนยิ่งขึ้นไปอีกด้านเขาก็เลยจับขาทั้งสองข้างของเราไปพาดไว้ที่บ่าแบบในคลิปโป๊ค่ะแล้วต่อจากนั้นเขาก็ได้มอบความเสียวผ่านลำควยเขาเข้ามาในหีเราอย่างหนักหน่วงทันทีจนกระทั่งท้ายที่สุดไม่นานนักเมื่อชู้รักของเรากำลังจะเสร็จแล้วนั้นเขาก็ได้หลับตาปี๋แล้วแทงควยเข้ามาในหีเราอีกสามทีได้ค่ะแล้วต่อจากนั้นด้านเขาก็ได้รีดน้ำว่าวใส่ร่องหีเราทันทีค่ะ

พยาบาลยังโสด ผมเลยขอเป็นคนถัดไป

ช่วงปีที่ผ่านมาเป็นช่วงที่ดีที่สุดสำหรับชีวิตผมเลยก็ว่าได้ เพราะผมได้พบกับสาวคนหนึ่ง เธอทำงานเป็นพยาบาล รูปร่างของเธอนั้นเซ็กซี่ ผิวคล้ำนิดๆ กำลังดี รูปร่างบางๆ เล็ก ก้นงอนๆ เหมือนนางเอกหนังโป๊DASS-187 ได้มีโอกาสรู้จักกันเพราะเป็นเพื่อนของเพื่อน หล่อนก็ท่าทางมีจริตตามประสาผู้หญิงเปรียวๆ หน่อย จากความสนิทคุ้นเคยกันก็ได้พาไปไหนมาไหนด้วยกันจนวันหนึ่งพาออกไปเที่ยว ก็ไม่ได้หวังว่าจะไปทำอะไรแบบในหนังโป๊DASS-187หรอกนะครับ ผมก็บอกว่าออกไปนอนรับลมนอกเมืองกันดีกว่า คืนนั้นหล่อนก็เก็บกระเป๋าตามผมมา เราไปนอนที่พักนอกเมือง แล้วก็เปิดห้องด้วยกัน หลังจากทานข้าวเรียบร้อย ก็กลายเป็นว่าผมกับเธอต่างมีความรู้สึกชอบพอเหมือนกัน เราแลกเปลี่ยนรสจูบ สุดท้ายเราทั้งสองก็พร้อมใจที่จะแก้ผ้าแล้วใช้ลีลาเสียวๆเย็ดกันเหมือนหนังโป๊DASS-187 เห็นว่าเธอเป็นคนอนามัยจัดแต่ก็ไม่คิดว่าจะชอบโม้กควย ผมจินตนาการไม่ออกจริงๆครับว่าถ้าเจอเธอที่โรงพยาบาลจะเป็นยังไง ปากของเธอมันทั้งนุ่มแล้วอบอุ่นจนทำให้ควยผมเสียวอย่างมาก ความรู้สึกตอนนี้เทียบไม่ติดเลยครับถ้าหากต้องกลับไปดูหนังโป๊DASS-187ที่บ้าน ผมเลยยกหล่อนขึ้นเตียงแล้วจับหมุนไปเล่นท่าหมากับเธอ ด้วยความที่ตูดของหล่อนงอนๆ อยู่ทำให้ผมอารมณ์กระเจิงหนักเข้าไปอีกเพราะหล่อนทำตูดงอนกระดกขึ้นมาให้ผมกระแทกเข้าออกอย่างสะใจ เวลากระแทกเข้าไปสุดและหน้าท้องผมสัมผัสกับแก้มก้นงอนๆ ก็สวรรค์ร่ำไรนี่เอง จากนั้นก็ผลักหล่อนให้นอนคว่ำลงไปกับขอบเตียงแล้วผมก็แทกเข้าๆออกๆ ช้าๆ พยายามบดขยี้รำควยให้โดนเม็ดแตดมากที่สุด ให้สัมผัสกับจุดเสียวของหล่อนๆ เจ้าหล่อนบอก..พี่ขนลุกหมดแล้ว ผมเลยกระหน่ำติดๆ กันอีกหลายๆ ทีก่อนจะ ลงไปนอนหงายเจ้าหล่อนก็ขึ้นมานั่งยองๆ เสียบแล้วก็ขย่มขึ้นลง เสียวสุดๆ เหมือนจะช่ำชองขนาดนี้ ผมเองยอมซูฮกให้เลยครับว่าลีลาเธอมันไม่ธรรมดา เปรียบเทียบกับผู้หญิงที่ผมเคยผ่านมาเธอนี่แหละทั้งหีตอดทั้งเอวดี ถ้าเจอกันเร็วกว่านี้ผมคงจะได้เย็ดเธอทั้งวันจนไม่ทำงานทำการแน่นอน สุดท้ายผมก็โดนเธอขึ้นคร่อมพร้อมกับร่อนเอวใสขึ้นสายลง เอวของเธอถึงแม้จะไม่ได้รวมมากแต่น้ำหนักโคตรดีเวลาเย็ดแล้วผมเสียวควยมากๆครับ พอโดนเธอกระแทกแบบนั้นหลายทีน้ำเงี่ยนที่ผมมีมันก็เลยพุ่งกระจายไหลไปจนล้นในรูหีของเธอด้วย สุดท้ายเธอโดนผมแตกใน แต่นั่นก็ยังไม่สาแก่ใจเพราะเธอรีบลุกขึ้นมาแล้วเอาปากมาดูดควยต่อ ผมล่ะเชื่อเขาเลยครับ ว่าเธอนี่แหละนางฟ้าพยาบาลของจริง

หนุ่มๆห้ามทำแบบนี้กับสาวๆล่ะไม่งั้นเตียงรักอาจล่มได้

พวกเราว่าเรื่องนึงที่จะช่วยกระชับรักได้อย่างดีสุดๆเลยก็น่าจะเรื่องภารกิจรักเนี่ยแหละและมันไม่เพียงแต่จะทำให้ความรักของคุณกระชับหรือดีขึ้นเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้ร่างกายและจิตใจของคุณดีขึ้นตามๆกันไปด้วยแต่ทว่าในขณะเดียวกันมันก็มีเรื่องที่หนุ่มๆทำให้สาวๆไม่พอใจเช่นกันนะซึ่งถ้ามันยังเป็นอย่างนั้นต่อไปบอกเลยว่านี่นะทำให้สาวๆไม่มีอารมณ์ขึ้นเตียงรักรึดูหนังAVมาใหม่กับคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะไปทำให้พวกสาวๆไม่พอใจนั้นเรามาดูเรื่องที่หนุ่มๆห้ามทำถ้าไม่อยากให้เตียงรักล่มกันหน่อยดีกว่าและมันจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลย 1.อย่าได้เอ่ยวาจาไม่เข้าหูพวกเธอ เราว่านี่มันคือเรื่องที่หนุ่มๆต้องระวังอย่างมากเลยล่ะเพราะสำหรับสาวๆแล้วเธอมักจะเซนซิทีฟกับคำพูดอย่างมากโดยเฉพาะหากคุณเอ่ยวาจาไม่เข้าหูในตอนที่คุณร่วมรักและดูหนังAVมาใหม่กับเธอนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้สาวๆไม่มีอารมณ์ร่วมรักกับคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณไม่ได้อยากให้มันมีอะไรเช่นนั้นเกิดขึ้นแนะนำว่าคุณควรเปลี่ยนคำพูดเป็นการชมเธอบ้างจะดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้พวกสาวๆมีอารมณ์ร่วมรักและดูหนังAVมาใหม่กับพวกคุณอีกครั้งแล้วล่ะ 2.ไม่ส่งเสียงสยิวบ้างเลย ถ้าคุณไม่อยากให้สาวๆเซ็งที่ได้ร่วมรักและดูหนังAVมาใหม่กับคุณนั้นอีกเรื่องนึงที่คุณไม่ควรทำเลยก็คือการไม่ส่งเสียงร้องเสียวในขณะที่คุณร่วมรักและดูหนังAVมาใหม่กับเธอเนี่ยแหละเพราะการทำเช่นนั้นมันจะทำให้พวกเธอคิดขึ้นมาทันทีว่าการร่วมรักในครั้งนั้นมันไม่เร้าใจเท่าที่ควรและนั่นก็อาจจะทำให้เธอไม่อยากขึ้นเตียงไปร่วมรักกับคุณอีกเลยก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราแนะนำว่าในขณะที่คุณร่วมรักกับเธอคุณควรส่งเสียงออกมาบ้างจะดีกว่า 3.มุ่งแต่จะทำให้เธอเสร็จ นี่ว่ามันคงมีหนุ่มๆไม่น้อยแน่ๆที่มักจะรีบร่วมรักกับสาวๆเพื่อทำให้เธอไปถึงจุดยอดโดยไวเหมือนใน หนังAVมาใหม่ ซึ่งเราอยากจะบอกว่านั่นคือเรื่องที่คุณไม่สมควรทำอย่างมากเลยล่ะเพราะในระหว่างที่คุณเสร็จแล้วนั้นสาวๆอาจจะยังไม่เสร็จก็ได้และแน่นอนว่าเมื่อเธอเกิดอารมณ์ค้างขึ้นมานั้นมันจะทำให้พวกเธอไม่มีอารมณ์อยากจะเล่นเกมรักกับคุณอีกต่อไปแน่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนเรื่องบนเตียงของคุณมันจะต้องจืดจางลงเพราะเรื่องนี้เราแนะนำว่าให้ร่วมรักกับเธอแบบค่อยเป็นต่อไปและทำให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอดพร้อมๆกันกับคุณจะดีกว่าเท่านี้ก็ช่วยให้สาวๆรู้สึกแฮปปี้ที่ได้ร่วมรักกับพวกคุณแล้วล่ะ

โดนข่มขืนริมป่าหญ้าแต่เล้าโลมเก่งเลยยอม

เรื่องเสียวเรื่องนี้อาจจะนับว่าเป็นโคร้ายของก้อย นักศึกษาสาวที่เดินกลับหอในวันหยุดที่ใครๆ ต่างกลับบ้านกัน แต่เธอเลือกที่จะอยู่และทำงาน ไม่ได้กลับไปบ้านตามวันหยุดยาวที่คนอื่นทำ นั่นเลยทำให้ระหว่างทางที่เธอเดินกลับ มันเป็นเส้นทางที่ปลอดภัยในทุกๆ วัน แต่วันนี้กลับมีใครสักคนหนึ่งดักรอเธออยู่ ปอนด์ ชายหนุ่มพนักงานก่อสร้างแถวๆ นั้น ผู้ที่แอบมองเธออยู่นานแล้ว นับแรมเดือน ที่เธอเดินผ่าน เขาหลงรักเธอจนหัวปักหัวปรำ เรียกได้ว่าทุกๆ คนที่ตัวเองชักว่า มักจะเรียกชื่อของเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่าออกมาอย่างไม่หยุดหย่อน เพื่อให้เธอนั้นได้เป็นส่วนหนึ่งในความเสียวของเขา และวันนี้ เขาก็ไม่ไหวที่จะทนอีกแล้ว ไม่อยากจะชักว่าวกับคลิปหลุดแล้ว เลยกินเหล้าย้อมใจ ก่อนที่จะมาดักรอเธออยู่ที่ระหว่างทาง ก่อนที่จะกระชากเธอเข้าไปในป่าหญ้าข้างทางทันที ในวินาทีนั้น ก้อยทำท่าว่าจะร้องขอความช่วยเหลือ แต่ว่าเขากลับเอามืออุดปากของเธอเสียแน่น แล้วพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงราบเรียบ “ขอเย็ด…ถ้าไม่ให้ จะฆ่านะ…เลือกเอา จะเสียว หรือว่าจะตาย” เขาชี้หน้าของเธอแล้วค่อยๆ เอามือออกจากปากของเธอ ปรากฏว่าเวลานี้ก้อยไม่มีแม้กระทั่งเสียงร้องออกมาเลย มีเพียงน้ำตาที่ไหลออกมาด้วยความกลัว นั่นเลยทำให้เธอต้องยอมให้ร่างกายของเธอนั้นถูกผู้ชายที่ไหนไม่รู้เริ่มเล้าโลมร่างกายของเธอแม้คำขู่จะดูน่ากลัว แต่วินาที่ที่ริมฝีปากของเขานั้นเริ่มเล้าโลมให้เธอ มันกลับทำให้เธอแปลกใจ เพราะว่าเขาทำมันด้วยความอ่อนโยนเหมือนกับคลิปหลุด แล้วในตอนที่เขานั้นค่อยๆ สอดนิ้วเข้าไปในรูหีของเธอ ร่างกายของเธอก็ตอบสนองอย่างทันที จนเธอนั้นเริ่มเสียวหีและเสียวซ่านขึ้นมาเรื่อยๆ ยกมือขึ้นมาลูบหัวของเขาแล้วจิกทึ้งเส้นผมของเขาเอาไว้แน่น แยกขาออกช้าๆ ให้เขานั้นได้ขยับนิ้วเข้าออกในรูหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัวมากขึ้นยิ่งกว่าเดิมเหมือนกับคลิปหลุด มันเป็นความเสียวซ่านที่เธอเองก็ไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้เหมือนกัน แต่เธอเสียวมากๆ จนกระทั่งตอนที่เขานั้นยกตัวขึ้นไปแล้วถอดกางเกงออกมา ตอนนั้นเขาควักลำควยออกมาวางทาบที่ร่องหีของเธอ ก้อยค่อยๆ ยกหน้าขึ้นไปมองควยของเขา […]

Copyright © lzzxjjzs.com เว็บอ่านบทความ18+ รวมเรื่องเสียว สาระความรู้เรื่องสุขภาพ All rights reserved