Category: บทความสุขภาพเรื่องเพศ


ที่นี่ที่เดียวมีทั้งเรื่องเสียวและสาระความรู้ บทความติดเรท 18+ บทความเรื่องเซ็กส์ และบทความสุขภาพเรื่องเพศ อ่านได้ไม่จำกัดแถมมีบทความใหม่ๆทุกวัน และยังมีเรื่องสยิว เรื่องเล่าลามก รวมเรื่องเสียวอ่านฟรี

เลิกเถอะนะรวมการกระทำของสาวๆที่ทำให้หนุ่มๆเบื่อจนไม่อยากคบกับคุณอีก

                            ซิสคะพวกคุณรู้มั้ยว่าการกระทำที่คุณเห็นว่ามันคือเรื่องเล็กๆนั้นคุณไม่ควรมองข้ามมันไปเลยนะเพราะถ้าคุณยังทำเช่นนั้นอยู่ต่อไปโดยไม่ปรับเปลี่ยนอะไรเลยนั้นเราบอกได้เลยว่านี่มันจะต้องทำให้หนุ่มๆเขารู้สึกเบื่อหน่ายจนไม่อยากคบหรือดูเว็บโป๊JAVหน้าแรกกับพวกคุณอีกต่อไปแน่เอาล่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนหนุ่มๆจะรู้สึกเช่นนั้นกับคุณเรามาดูการกระทำของสาวๆที่ทำให้หนุ่มๆเบื่อจนไม่อยากคบกับคุณต่อกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีการกระทำใดกันบ้างนั้นเราว่าคุณก็น่าจะต้องมาดูบทความนี้ไปพร้อมๆกับเราแล้วล่ะแล้วงานนี้เรารับรองได้เลยนะว่ามันจะทำให้สาวๆไม่กล้าทำแบบนั้นอีกชัวร์

การนับวันและเข้าใจกระบวนการธรรมชาติของประจำเดือน

ประจำเดือน หมายถึง กระบวนการที่ร่างกายของผู้หญิงที่เกิดขึ้นทุกเดือน ซึ่งประกอบด้วยการมีการตกไหลของเลือดที่มาจากมดลูก กระบวนการนี้เป็นส่วนปกติของระบบสืบพันธุ์ของมนุษย์และสัตว์ที่มีระบบการสืบทอดพันธุ์ที่แบ่งแยกตามรอบเดือน นี่เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าระบบสืบพันธุ์ของผู้หญิงกำลังทำงานตามปกติ และพร้อมที่จะทำกิจกรรมทางเพศแบบในคลิปโป๊ แต่ก่อนจะทำกิจกรรมทางเพศ เรามาทำความรู้จักกับประจำเดือนกันก่อน 1. รู้จักวันแรกของประจำเดือน การนับวันประจำเดือนนั้น เริ่มจากวันแรกที่มีการมีเลือดที่ไหลออกมา วันนี้ถือเป็นวันแรกของรอบประจำเดือน หลายคนไม่แน่ใจว่าต้องนับที่วันแรกของการมีประจำเดือน หรือวันที่ประจำเดือนหยุดไหล ทำให้หลายคนเกิดความสับสน และเข้าใจผิดเกี่ยวกับการนับวัน แน่นอตว่าเราต้องนับวันแรกที่ประจำเดือนมา 2 การนับวันของรอบประจำเดือน ระบบนับวันมักนับจากวันแรกของการมีเลือดจนถึงวันก่อนวันแรกของรอบประจำเดือนถัดไป จึงจะครบ 1 รอบ ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนและพฤติกรรมอื่นๆ แต่การดูคลิปโป๊จะไม่ส่งผลต่อรอบเดือน ดังนั้น ระหว่างที่มีประจำเดือน หรือก่อนมีประจำเดือน ก็สามารถดูคลิปโป๊ได้ตามปกติ ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เลย 3. ระยะเวลาของรอบประจำเดือน ระยะเวลาประจำเดือนมักเป็นระยะเวลาประมาณ 28-35 วัน โดยการนับจากวันแรกของรอบประจำเดือนนึงถึงวันก่อนวันแรกของรอบประจำเดือนถัดไป เป็นสิ่งที่ช่วยให้เราเตรียมตัวก่อนที่ประจำเดือนจะมา ทั้งเรื่องวางแผนการเดินทาง และการท่อเที่ยว ช่วยให้สามรถท่องเที่ยวได้สนุก ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้ 4. วัยรุ่นและการมีประจำเดือน สาว ๆ มักเริ่มประจำเดือนในช่วงวัยรุ่น ประมาณระหว่าง 10-16 ปี ซึ่งเป็นส่วนปกติของกระบวนการเจริญเติบโต แน่นอนว่าหลายคนประจำเดือนมาช้ามากๆ ขนาดว่ารู้จักคลิปโป๊แต่ยังไม่มีประจำเดือน 5. […]

Copyright © lzzxjjzs.com เว็บอ่านบทความ18+ รวมเรื่องเสียว สาระความรู้เรื่องสุขภาพ All rights reserved